Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

WOW: Somi cùng dàn 'ứng cử viên' nhóm nữ tiếp theo của JYP đã chính thức lộ mặt trong concert của TWICE

Các cô gái không hề che giấu danh tính và rất tự tin khi đứng trước ống kính máy ảnh.

Cách đây khoảng 2 tuần, cộng đồng fan KPOP dậy sóng khi hàng loạt tin tức về girlgroup đàn em của TWICE xuất hiện. Nào là đội hình sẽ được lựa chọn qua show SIXTEEN 2 rồi ra mắt vào đầu năm 2019, nào là rất nhiều trainee nổi tiếng đã đồng loạt rời khỏi công ty vì không có cơ hội debut, nào là Somi được xem là thành viên chắc suất nhất trong đội hình ứng viên... đỉnh điểm là tấm ảnh chụp Somi cùng 3 trainee nữ (có Shin Ryu Jin) trên đường đến trụ sở JYP Entertainment, 4 cô gái nhanh chóng được xem là đội hình chủ chốt cho nhóm nữ tiếp theo.

JYP

4 cô gái được cho là Shin Ryu Jin, Somi, Yeji và Chaeryeong (từ trái qua)

Đến chiều tối hôm nay (19/5), các diễn đàn giải trí một lần nữa rộn rã khi Somi cùng dàn trainee tiếp tục xuất hiện cùng nhau tại concert của TWICE. Đặc biệt, lần này có thêm một gương mặt mới gia nhập là thực tập sinh Jisu và cả 5 cô gái đều không hề che giấu danh tính.

JYP

Somi, Chaeryeong, Yeji, Jisu, Shin Ryu Jin

JYP

Somi, Chaeryeong, Yeji

JYP

Shin Ryu Jin, Chaeryeong, Jisu, Somi, Yeji

JYP

Somi, Yeji

JYP

Jisu

JYP

Shin Ryu Jin, Jisu

Bạn có chờ đón girlgroup tiếp theo của JYP không? Nếu có, hãy tranh thủ tìm hiểu về các ứng viên tiềm năng ngay từ bây giờ, nhé!

Xem thêm sự kiện: Hồ sơ Thực tập sinh KPOP