Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

WOW: Một thành viên của Cherry Bullet có thời gian trainee kéo dài... chưa đầy một năm học!

Mặc dù có thời gian luyện tập khá ngắn nhưng May đã được FNC tin tưởng và lựa chọn vào đội hình của Cherry Bullet.

Nhóm nhạc nữ Cherry Bullet của FNC Entertainment đã chính thức được giới thiệu tới công chúng thông qua show thực tế đầu tiên. Girlgroup 10 thành viên này được kỳ vọng sẽ tạo nênthành công như đàn chị AOA đã từng làm.

Cả 10 thành viên của Cherry Bullet đều có sức hút độc đáo. Nhóm mang lại cảm giác giống như TWICE vì sở hữu các thành viên mang quốc tịch Hàn Quốc, Đài Loan và Nhật Bản. Đặc biệt, một thành viên người Nhật có tên May đang trở thành chủ đề bàn tán vì ngoại hình xinh đẹp và thời gian trainee siêu ngắn. Cô nàng từng là thành viên của một nhóm nhảy dance cover ở Nhật. Thời gian mà cô nàng sang Hàn mới chỉ... 7 tháng, tức là chưa dài bằng một học kỳ của học sinh trung học hiện nay. 

Kết quả hình ảnh cho Hirokawa Mao

Mặc dù có thời gian đào tạo ngắn, nhưng fan K-POP vẫn đặt nhiều kỳ vọng ở May bởi cô nàng đã có một thời gian dài hoạt động với tư cách một dancer tại Nhật, chinh chiến qua rất nhiều cuộc thi nhảy cover K-POP. 

edg

Thực tế đã chứng minh, những thần tượng có thời gian đào tạo ngắn lại có tài năng và sức hút vượt trội hơn hẳn những người được đào tạo lâu nắm. Ví dụ điển hình là Baekhyun và Chen (EXO) chỉ làm trainee trong vòng 7 tháng trước khi được chọn. Eunji (A Pink) được thêm vào đội hình A Pink trước khi nhóm debut không lâu vì A Pink còn khuyết vị trí main vocal. Mina (TWICE) cũng chỉ thực tập 1 năm trước khi tham gia '"Sixteen" mà thôi.