Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

WOW: Mixtape của J-Hope đại thắng, trở thành sản phẩm âm nhạc của nghệ sĩ solo Hàn Quốc đứng đầu iTunes nhiều nước nhất

Một thành tích quá xuất sắc mà thành viên BTS vừa thiết lập nên!

Chỉ vài giờ sau khi phát hành mixtape "Hope World", J-Hope chính thức tạo nên một kỷ lục mới về số lượng No.1 iTunes trong giới nghệ sĩ solo Hàn Quốc.

Kể từ 11 giờ sáng ngày 2 tháng 3 (giờ địa phương), "Hope World" đã giành vị trí số 1 trên bảng xếp hạng iTunes Top Albums ở hơn 63 quốc gia khác nhau, bao gồm Mỹ, Anh, Canada, Brazil và Úc.

J-Hope

Ca khúc chủ đề "Daydream" của mixtape cũng càn quét các bảng xếp hạng iTunes toàn cầu. Bài hát này đứng thứ nhất trên bảng xếp hạng iTunes Top Songs ở nhiều quốc gia bao gồm Phần Lan, Romania, Slovenia, Ukraina, Armenia, Kazakhstan và Việt Nam.

Chia sẻ về bản mixtape được đông đảo người hâm mộ mong đợi, J-Hope cho biết: "Ước mơ lớn nhất của tôi là được phát hành mixtape với màu sắc độc đáo của riêng mình. Tôi muốn kể cho mọi người nghe câu chuyện của tôi thông qua âm nhạc". 

Thành viên BTS cũng không giấu giếm việc mình lo lắng về sự đón nhận của khán giả: "Tôi đã chuẩn bị mixtape này trong hơn một năm và kết thúc quá trình đó bằng cột mốc phát hành nó vào ngày hôm nay. Tôi đặc biệt lo lắng, nhất là khi mình còn là một thành viên của BTS. Tôi muốn cảm ơn những người hâm mộ đã chờ đợi mixtape này và cổ vũ tôi. Tôi sẽ luôn chăm chỉ làm việc để trở thành một nghệ sĩ giỏi hơn mỗi ngày".

Xin chúc mừng J-Hope và A.R.M.Y về những thành tích ấn tượng mà "Hope World" đã đạt được!