Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Wow: BTS thế nhưng không phải là nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất lọt top 100 nghệ sĩ Billboard 2017

Báo chí Hàn Quốc vừa phát hiện ra một cái tên khác cũng đáng chú ý xuất hiện trong danh sách này.

Gần đây, BTS đã lọt vào danh sách 100 nghệ sỹ hàng đầu năm 2017 do Billboard chọn, nhưng ngoài boygroup nổi tiếng, vẫn còn một ca sĩ Hàn Quốc khác đã lọt top và kết quả này khiến rất nhiều người ngạc nhiên.

BTS

Đứng ở vị trí thứ 48, nghệ sĩ Hàn Quốc khác tiến vào top 100 gương mặt hàng đầu chính là ca sĩ kiêm nhạc sĩ Yaeji, người đang hoạt động ở New York và bùng nổ trong năm qua với ca khúc hip hop "Raingurl".

BTS

Sinh ra tại thành phố New York, Yaeji thông thạo cả tiếng Hàn và tiếng Anh. Nhờ thế mạnh ngôn ngữ độc đáo, cô thường viết lời bài hát bằng cả hai thứ tiếng và chính điều đó đã đem đến cảm giác mới mẻ cho các ca khúc mà Yaeji sáng tác.

Năm 2017, Yaeji phát hành EP tự sản xuất, trong đó có bản hit "Raingurl". Ca khúc nhanh chóng nhận được sự yêu thích của khán giả cũng như được lòng các chuyên gia âm nhạc đến từ Billboard.

Cùng xem cô nàng ca sĩ luôn đeo cặp kính giản dị thể hiện mình như thế nào trong MV "Raingurl" bên dưới nhé!