Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

World Tour của (G)I-DLE đi qua đến 4 quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á nhưng... tuyệt đối không có Việt Nam

Như vậy là fan Việt vẫn phải chờ đợi thêm một thời gian nữa mới được thấy nhóm nhạc nhà Cube trở lại dải đất hình chữ S.

Sau 2 lần ghé thăm Việt Nam khi có lịch trình tại Hà Nội và TP. HCM vào cuối năm 2019, fan Việt đã rất mong mỏi nước ta sẽ có một thành phố lớn nào đó được góp mặt trong chuyến World Tour mang tên "I-Land Who Am I" của (G)I-DLE. Thế nhưng, dù chắc chắn sẽ đi qua 4 quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á nhưng Việt Nam vẫn nằm ngoài điểm đến của "gà" nhà Cube. 

World Tour đầu tiên trong sự nghiệp của (G)I-DLE 1

World Tour đầu tiên trong sự nghiệp của (G)I-DLE đi qua khá nhiều quốc gia thuộc Đông Nam Á nhưng tuyệt đối không có Việt Nam

Theo đó, chuyến lưu diễn toàn cầu của (G)I-DLE trải dài qua nhiều châu lục, chủ yếu tập trung "đánh chiếm" ở châu Mỹ, bắt đầu từ Bangkok (Thái Lan) vào ngày 4/4 và kết thúc mọi thứ ở Seoul (Hàn Quốc) nhưng hiện tại chưa có thời gian chính xác. Như vậy là chỉ trong khoảng 3 tháng ngắn ngủi, girlgroup nhà Cube sẽ phải liên tục di chuyển và biểu diễn trong 32 đêm nhạc, trong đó, riêng tháng 5, nhóm chỉ có trung bình 2 ngày nghỉ ngơi trước khi lao vào một tour diễn mới. 

World Tour đầu tiên trong sự nghiệp của (G)I-DLE 2

Lịch trình lưu diễn dày đặc trong World Tour của (G)I-DLE, chủ yếu tập trung tại nhiều quốc gia thuộc châu Mỹ

Với lịch trình này, người hâm mộ ở nhiều quốc gia trên thế giới đang vô cùng háo hức vì sắp được trông thấy thần tượng "bằng da bằng thịt" ngoài đời thực. Tuy nhiên, họ cũng lo lắng rằng, sẽ có thành viên nào đó bị ngất trên sân khấu do phải làm việc quá sức. Bởi thế, điều mà (G)I-DLE có thể làm yên lòng fandom ngoài việc tập luyện chăm chỉ cho chuyến lưu diễn xuyên lục địa là một chế độ ngủ nghỉ khoa học, chứ không phải liên tục chạy show.