Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Wooshin (Up10tion) bị xúc phạm nặng nề ngay trên video phát trực tiếp vì scandal với Somi (I.O.I)

Mặc cho thông báo chính thức từ ba bên liên quan, nhiều người hâm mộ KPOP vẫn có những phản ứng tiêu cực dành cho thành viên Up10tion.

Nối tiếp diễn biến từ vụ việc êkip The Show tung ra clip chúc mừng giáng sinh khiến MC Wooshin “bị” cho là có hành vi đụng chạm phần ngực MC Somi. Mặc dù đại diện của tổ sản xuất, hai công ty quản lý của Up10tion, I.O.I lẫn WooshinSomi đều đã lên tiếng xác minh toàn bộ tranh cãi chỉ là hiểu nhầm song làn sóng chỉ trích Wooshin vẫn không hề nguôi giảm. Thậm chí, hàng chục ngàn người đồng ý với lời kêu gọi đuổi Wooshin ra khỏi vị trí MC The Show, kiên quyết không cho thành viên này có cơ hội tiếp tục đồng hành với chương trình.

Somi

Wooshin "điêu đứng" vì scandal từ trên trời rơi xuống

Giữa lúc tình hình vụ việc đang hết sức rối bời, Up10tion có lịch trình trò chuyện với fan trên Vlive (một ứng dụng phát trực tiếp). Và tại đây, một tình huống hết sức tồi tệ đã xảy ra.

Sau khi buổi phát Vlive bắt đầu, từ khoảng 5p40s biểu cảm các thành viên bất ngờ đông cứng khi đọc bình luận trên màn hình. Ba thành viên bên trái gần như bất động, họ chỉ đảo mắt qua lại.

somi

Trong khi đó Gogyeol là người nhìn vào màn hình lâu nhất. Càng về sau nét mặt của thành viên này càng thay đổi.

somi

Sau khi nhìn một hồi lâu, Gogyeol chuyển chỗ sang ngồi sau Wooshin. Cậu ấy ôm Wooshin và nhìn các thành viên khác chơi game.

s

Điều kỳ lạ là bình thường, Wooshin (áo xanh) sẽ đứng ở trước mọi người để làm nhiệm vụ MC, tương tác với các thành viên cũng như với người hâm mộ. Tuy nhiên, trong buổi phát sóng hôm ấy, nam thần tượng hoạt ngôn này lại rất im lặng và ngồi yên ở phía sau.

somi

Nhiều fan của Up10tion còn phải lặng người đi khi đọc được những bình luận trên Vlive:

“Kẻ ấu dâm Wooshin đi chết đi~~”

“Wooshin là thằng ấu dâm..ㄷㄷ”

“Wooshin nổi tiếng rồi nhé.. thằng ấu dâm nổi tiếng”

“Wooshin-ah hèn thế”

“Nhóm này sẽ bị hủy hoại bởi vì thằng nhóc Wooshin”

Somi

Có vô số bình luận xúc phạm đến Wooshin xuyên suốt thời gian chương trình diễn ra.

Thậm chí dòng hashtag "#Up10tion_Wooshin_Xâmphạmtìnhdục" còn xuất hiện liên tục.

Toàn bộ 10 thành viên đều trở nên buồn bã và trầm hẳn kể từ khi đọc các bình luận. Clip chúc mừng giáng sinh và chúc mừng năm mới 2017 kết thúc chỉ sau 18 phút lên sóng.

Ngay khi sự việc được đưa ra thảo luận trên diễn đàn Pann, rất nhiều người dùng đã bày tỏ bức xúc trước hành động độc ác của những khán giả bình luận Vlive, đồng thời cư dân mạng ra sức an ủi, chia sẻ với tình huống mà Wooshin lẫn Up10tion đang gặp phải.

“- Cả công ty cũng thông báo rồi... Somi cũng nói Wooshin chả động gì đến cô bé và cô bé hoàn toàn không làm sao cơ mà. Tại sao phải làm lớn chuyện vậy?
- Trời ơi... Tôi chả phải fan Wooshin đâu mà đọc cái này muốn khóc luôn ấy. Chắc bạn ấy buồn lắm..
- Xót quá..ㅠㅠ
- Mạnh mẽ lên bạn ơi..ㅠㅠ
- Somi là người mọi người bảo là nạn nhân còn nói rằng em ấy không sao, chả bị động chạm gì… Sao các người cứ phải đổ thêm dầu vào lửa vậy?
- Wooshin ơi.. Cố gắng nhé..ㅠㅠ
- Chắc toàn những kẻ không đọc thông tin phản hồi, những kẻ không chấp nhận sự thật... Tôi đây chẳng phải fan Wooshin còn tức điên..
- Thật là chúng nó xúc phạm người ta trên video trực tiếp thế sao..? Fan của nhóm chắc cũng đọc hết những lời đấy rồi..ㅠㅠ
- Cái này là witch hunt chứ còn gì...
- Ôi..
- VApp phải thêm bộ lọc đi..
- Không hiểu nổi sao lại chửi bới trên video trực tiếp của Up10tion như vậy??
-VApp phải cải thiện đi chứ... Đọc cái này lại nhớ hồi Yeri đọc phải bình luận ác ý về mình, thấy con bé lặng cả người...
- Wooshin hẳn cũng đang thấy tệ lắm..ㅠㅠ Vấn đề này làm sao mà san sẻ với người khác được.. Đọc mà tội gì đâu..ㅠㅠ
- Trời ơi..ㅠㅠ Wooshin không phải là người duy nhất bị tổn thương đâu, các thành viên cùng nhóm hẳn cũng rất buồn..ㅠㅠ
-Thiệt chứ... Sao mà to chuyện dữ vậy? Tôi tưởng công ty đã trả lời rồi mà?
- Sao lại làm vậy với Wooshin...? Nhìn cậu ấy buồn mà tôi muốn khóc theo..
- Đến cái mức này..ㅠㅠ Không tưởng nổi cậu ấy phải chịu đựng những gì..ㅠㅠ
- Tội quá..ㅠㅠ
- Wooshin ơi mạnh mẽ lên..ㅠㅠㅠ”

Kim An (lược dịch)