Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Woollim vừa chiêu nạp một 'main vocal' từ 'Produce X 101', dàn trainee nam sẽ debut mà không cần chờ Cha Junho?

Sự xuất hiện của gương mặt mới khiến nhiều người an tâm hơn về boygroup sắp tới của Woollim.

Tại mùa giải "Produce X 101", Woollim Entertainment gửi đến 6 thực tập sinh đại diện cho công ty tham gia tranh tài. Một trong số đó là Cha Jun Ho đã thành công debut cùng nhóm chiến thắng X1.

Woollim

Sau cuộc thi, Woollim bắt tay vào việc chuẩn bị cho ra mắt nhóm nữ "Rocket Punch". Hạt nhân của nhóm là 3 trainee từng dự thi "Proudce 48" (2018): Takahashi Juri, Kim Su Yun, Kim So Hee.

Chính vì Woollim mất một năm để nhào nặn nên Rocket Punch, thế nên người hâm mộ tin rằng thời điểm này năm sau, có thể công ty sẽ debut thêm nhóm nam bao gồm 5 thực tập sinh Hwang Yun Seong, Joo Chang Uk, Kim Dong Yun, Kim Min Seo và Moon Jun Ho.

Dự đoán này càng có sở hơn khi Woollim vừa ký hợp đồng với một thực tập sinh có khả năng thanh nhạc vô cùng tốt trong "Produce X 101" - trainee tự do Lee Hyeop.

Hình ảnh và thông báo đã được cập nhật trên tài khoản Woollim Rookie. Kể từ nay, Lee Hyeop sẽ chăm chỉ luyện tập để giành suất ra mắt trong nhóm nam sắp tới.

Hiện tại, Rocket Punch và X1 được lên lịch trình làng KPOP trong tháng 8 này.

Xem thêm sự kiện: Hồ sơ Thực tập sinh KPOP