Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Woollim Entertainment phủ nhận tin đồn hẹn hò của Dongwoo (INFINITIE)

Tuy nhiên, có vẻ như hành động phủ nhận của Woollim không hề có tác dụng bởi rất nhiều người đã khẳng định người trong bức ảnh nghi vấn chính là Dongwoo.

Tin đồn hẹn hò của các thần tượng Kpop luôn là điều thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả và người hâm mộ, dù cho chúng có được công ty quản lý xác nhận hay không. Và Dongwoo của INFINITE chính là "nạn nhân" mới nhất khi anh chàng bất ngờ vướng vào nghi án hẹn hò với một cô gái lạ mặt.

Dongwoo INFINITE hẹn hò
Mọi chuyện bắt đầu khi một bức ảnh được cho là của Dongwoo bỗng lan truyền mạnh mẽ trên các diễn đàn trực tuyến. Trong bức ảnh, một cô gái đang đặt chân lên đùi của một chàng trai mà nhiều người khẳng định rằng chính là Dongwoo. Đáng nói hơn, bức ảnh này được chụp khi cô gái không hề mang giày. Chàng trai trong tấm hình không chỉ có gương mặt giống hệt Dongwoo, mà anh còn mặc một chiếc áo tương tự với cái mà thành viên INFINITE từng diện.

Dongwoo INFINITE hẹn hò
Ngay sau khi bức ảnh được lan truyền, các fan đã yêu cầu một lời giải thích từ phía công ty quản lý, đặc biệt là bởi cô gái kia đã cởi giày ở nơi công cộng và có hành động khá thô lỗ. Tuy nhiên, Woollim Entertainment đã ngay lập tức lên tiếng phủ nhận và cho biết người đàn ông trong bức ảnh không phải là Dongwoo.

Dẫu vậy, không ít người tỏ ra nghi ngờ lời phủ nhận của Woollim. Theo họ, người đàn ông trong bức ảnh giống hệt Dongwoo từ gương mặt, kiểu tóc cho đến trang phục. Chính vì thế, khó có thể tin rằng thành viên INFINITE không phải là nhân vật chính trong tin đồn hẹn hò kia.

Dongwoo INFINITE hẹn hò

Thế nhưng, cho đến lúc này, mọi thứ vẫn chỉ dừng lại ở lời đồn và nghi án. Bản thân người trong cuộc chưa hề lên tiếng xác nhận bất kỳ điều gì về những tin tức này.

Bạn nghĩ sao về tin đồn hẹn hò của Dongwoo?

Munnie lược dịch