Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Woohyun tiết lộ Hoya hoàn toàn cắt đứt liên lạc với mình sau khi rời khỏi INFINITE

Tâm sự của nam thần tượng có thể khiến nhiều INSPIRIT OT7 cảm thấy đau xót.

Cựu thành viên INFINITE, Hoya đã quyết định không tiếp tục gắn bó cùng INFINITE sau cuộc thương lượng với công ty quản lý hôm 27 tháng 8 năm 2017.

Đã gần 5 tháng kể từ ngày anh chính thức rời nhóm và bây giờ INFINITE đã bắt đầu đợt comeback đầu tiên mà không có Hoya. Trong showcase comeback cho album mới "Top Seed", 6 thành viên còn lại của INFINITE đã biểu diễn các bài hát mới của họ và nói về việc Hoya rời nhóm.

INFINITE

Dongwoo chia sẻ anh bất ngờ thế nào trước thông tin đó, phản ứng của anh khi lần đầu nghe tin, cũng như cách anh cố gắng vượt qua nó. "Lần đầu tiên tôi nghe tin Hoya rời nhóm là khi tôi ở nhà của anh Sunggyu. Ngay khi tôi nghe tin này, tôi đã khóc trong một giờ đồng hồ khi nói chuyện với Hoya qua điện thoại. Tất cả các thành viên đều có những suy nghĩ và nguyện vọng khác nhau và tôi tôn trọng quyết định của cậu ấy. Mọi người đều có một con đường mà họ muốn chọn. Bây giờ chúng tôi có 6 thành viên, tôi cảm thấy như chúng tôi đã trải qua rất nhiều khó khăn trong thời gian gần đây. Tất cả những cảm xúc này được đưa vào album mới của chúng tôi".

Woohyun cũng thổ lộ những suy nghĩ về sự ra đi của Hoya và nói rằng mình muốn nói chuyện với anh ấy. “Đã được một khoảng thời gian dài kể từ khi tôi nói chuyện với Hoya. Tôi nghe nói rằng số điện thoại của Hoya đã thay đổi nhưng cậu ấy không nói với riêng tôi. Sunggyu nói anh đã gọi cậu ấy gần đây vì vậy tôi cảm thấy buồn vì tôi không biết số của cậu ấy. Cả hai chúng tôi đều từng hứa sẽ cùng nhau uống rượu nhưng những dự định đó không thực hiện được. Năm mới đã đến và tôi vẫn chưa nghe thấy một lời nào nên tôi thật sự muốn cậu ấy gọi cho tôi. Số điện thoại của tôi vẫn như cũ”.

INFINITE

INFINITE cuối cùng đã trở lại sau một thời gian dài dù đây là lần đầu tiên họ quảng bá với đội hình 6 thành viên. Các thành viên đã bày tỏ những suy nghĩ chân thành của họ về sự ra đi của Hoya và đảm bảo với người hâm mộ bằng sự tự tin trong album mới.