Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
MIXNINE - Show thực tế sống còn của YG

Woo Jin Young lần đầu tiên kể về trải nghiệm về nhất 'MIXNINE' nhưng rồi bị YG hủy debut

Một trải nghiệm không ai muốn gặp phải trong đời.

Trong tập đầu tiên của "Show Me The Money 8", phát sóng hôm 26 tháng 7, Woo Jin Young bộc bạch những khó khăn của mình trên con đường ra mắt.

Woo Jin Young

Lần đầu tiên Woo Jin Young xuất hiện trước công chúng là trên "Produce 101 mùa 2" (Mnet) nhưng đã bị loại. Sau đó, nam thực tập sinh tiếp tục tranh tài tại "MIXNINE" (JTBC) và kết thúc chương trình ở vị trí số một chung cuộc.

Đáng tiếc, nhóm nhạc chiến thắng của Woo Jin Young bị YG Entertainment hủy debut. Nam thần tượng nói, "Em cảm thấy rất phấn khích và chờ đợi rất nhiều vào màn ra mắt của mình, chính vì vậy nên em đã phải vật lộn rất nhiều khi hay tin nó bị hủy bỏ. Chẳng bao giờ em có thể tưởng tượng được cơ hội debut của mình lại bị hủy như vậy".

Woo Jin Young nói tiếp, "Thành thật mà nói, em chưa bao giờ hạnh phúc kể từ khi lên 20. Sau khi cha em qua đời, em xuất hiện trên 'Produce 101 mùa 2' nhưng đã bị loại, em đứng ở vị trí số 1 'MIXNINE' nhưng cũng không thể ra mắt. Có nhiều người dị ứng khi thấy idol rapper tham gia 'Show Me The Money', nhưng em vẫn muốn chia sẻ câu chuyện của mình với mọi người thông qua bài rap của mình".

Cuối cùng, Woo Jin Young đã thể hiện kỹ năng của mình trong show tuyển chọn, nhưng anh chàng không vượt qua được vòng thử giọng đầu tiên. May mắn sao, câu chuyện của Woo Jin Young vẫn chưa kết thúc vì anh chàng hiện đang chuẩn bị ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nam mới - D1CE, nhóm sẽ phát hành mini album đầu tay vào ngày 1 tháng 8.

Woo Jin Young

Xem thêm sự kiện: Hồ sơ Thực tập sinh KPOP