Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Wonyoung (IZ*ONE) cầm một cuốn sách ảnh có nội dung 18+ tại sân bay

Trong sách có nhiều trang với hình ảnh không dành cho trẻ vị thành niên.

IZ*ONE gần đây đã xuất hiện tại sân Haneda ở Tokyo để thực hiện lịch trình. Một người hâm mộ đã chụp lại những bức ảnh về Jang Wonyoung và sau khi xem kỹ ảnh, người ta nhận thấy có thứ gì đó "không đúng" trên tay nữ thần tượng.

Đó là một cuốn sách ảnh của Miru Shiroma, một thành viên thuộc NMB48, từng thi đấu trên "Produce 48" cùng với các thành viên của IZ*ONE.

Wonyoung

Wonyoung

Wonyoung

Đáng chú ý, nội dung cuốn sách ảnh lại mang tính trưởng thành, 18+. Đây là một nét văn hóa đặc biệt của các thần tượng JPOP, nơi các idol có thể ăn diện mát mẻ để chụp lại những hình ảnh phô diễn đường cong.

Tuy nhiên, chuẩn mực idol của KPOP có chút khác biệt. Nhiều fan lên tiếng cho rằng Wonyoung nên tránh xa loại sản phẩm này, ít nhất là ở nơi công cộng vì nữ thần tượng vẫn còn ở tuổi vị thành niên, không phù hợp khi xuất hiện với cuốn sách ảnh sexy trên tay.

Ở thời điểm hiện tại, Wonyoung IZ*ONE đang bận rộn quảng bá cho single tiếng Nhật mới nhất, cũng như tổ chức các concert tại các thành phố lớn ở Châu Á.