Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Wonho yên ổn chưa được bao lâu, 'bạn thân cũ lại lên tiếng 'bóc phốt'

Jung Da Eun cho rằng Wonho được thoát tội là nhờ 'công' của mình.

Vừa qua, cựu thành viên MONSTA X là Wonho đã được minh oan sau khi bị bạn thân tố cáo sử dụng cần sa vào năm 2013. Vụ điều tra đã được khép lại mà không có bất kỳ bản án nào dành cho nam thần tượng. Ngay sau đó, anh chàng đã gia nhập công ty con của Starship và chuẩn bị cho các hoạt động solo. Tuy nhiên, mọi chuyện chưa dừng lại ở đó.

Bởi vì cho rằng Wonho bị đổ oan, nhiều fan của anh chàng đã kéo vào trang cá nhân của ulzzang chuyển giới Jung Da Eun và để lại bình luận ném đá cô nàng. Đáp lại, Jung Da Eun đã trả lời đanh thép vào ngày 18 tháng 4 vừa qua:

"Cậu ta được tha bổng khỏi cáo buộc sử dụng cần sa bất hợp pháp, chẳng qua là do tôi đã từ chối đứng ra làm chứng. Tại sao mấy người lại không biết ơn tôi vì điều đó chứ? Sự thật là Hoseok đã phải ngồi ở trung tâm giam giữ Suwon, vậy mà mấy người lại tỏ thái độ như thế ư? Nếu việc bị tống cổ đến trại giáo dưỡng không phải là tội phạm thì sao mấy người dám gọi Seo Hee là tội phạm chứ? Cô ấy thực sự đã trải qua một tội danh tương tự như vậy thôi".

Vào cuối năm 2019, Jung Da Eun cùng bạn gái là Han Seo Hee đã vạch mặt loạt "phốt" của Wonho như quỵt nợ, hút cần sa, phạm tội,v.v. khiến anh chàng phải rời MONSTA X ngay trong đợt quảng bá. Các MONBEBE vẫn "ghim" thù sâu nặng với 2 cô gái này.