Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Wonho không tham gia Show-Con tái xuất cùng Monsta X

Quyết định vừa được Starship Entertainment đưa ra cách đây không lâu.

Chỉ vài giờ trước khi Monsta X trở lại với mini album thứ 5 "The Code", Starship Entertainment bất ngờ thông báo đến người hâm mộ một tin không may rằng Wonho sẽ không thể biểu diễn trên sân khấu, trước mắt là tại Show-Con tái xuất của nhóm.

Monsta X

Dưới đây là tuyên bố chính thức của công ty quản lý Monsta X: 

"Xin chào, chúng tôi là Starship Entertainment.

Chúng tôi rất tiếc khi thông báo với bạn rằng thành viên Wonho sẽ không tham dự chương trình Comeback Show-Con quảng bá cho mini album mới nhất của Monsta X, dự kiến ​​diễn ra lúc 8 giờ tối 7 tháng 11 (giờ địa phương).

Wonho đã nghỉ ngơi từ ngày chủ nhật tuần trước sau khi đi khám và phát hiện bị cảm lạnh. Thế nhưng, bệnh tình của cậu ấy không thuyên giảm. Ngày hôm qua, Wonho lại tái khám, chụp CT, kiểm tra MRI... Cuối cùng, bác sĩ cho biết cậu ấy có thể có triệu chứng viêm màng não. Wonho cần được kiểm tra kỹ lưỡng hơn để xác định tình hình bệnh tật của mình.

Chúng tôi vẫn chưa nhận được một chẩn đoán cụ thể nào từ phía bác sĩ, nhưng chúng tôi quyết định rằng Wonho không nên tham gia Show-Con và các hoạt động biểu diễn comeback để tập trung hồi phục sức khỏe một cách nhanh nhất. Chúng tôi cũng sẽ sớm cập nhật về chẩn đoán của Wonho ngay khi bác sĩ thông báo kết quả kiểm tra.

Một lần nữa, Starship Entertainment xin lỗi tất cả người hâm mộ đã chờ đợi sự trở lại của Monsta X cũng như chương trình comeback với mini album thứ 5 của nhóm. Các thành viên của Monsta X và Wonho cũng cảm thấy tiếc nuối vô cùng bởi vì đây là lần trở lại đầu tiên của nhóm sau khi kết thúc chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới đầu tiên. 

Chúng tôi mong các bạn vẫn sẽ yêu quý và ủng hộ Monsta X, những chàng trai đã làm việc chăm chỉ hơn bao giờ hết trước khi phát hành "The Code". Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cho các bạn thấy được hình ảnh tốt nhất. Cảm ơn các bạn".

Được biết, vào 6g chiều 11/7, Monsta X sẽ đưa mini album mới nhất của họ lên kệ đồng thời ra mắt MV ca khúc chủ đề "Dramarama".

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh mới nhất trong lần tái xuất này của Monsta X.

Monsta X

Monsta X

Monsta X

Monsta X

Monsta X

Monsta X

Monsta X