Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Wonder Girls trở thành idolgroup thứ 9 đạt Perfect All-kill

Các "chị đại" của Kpop vẫn đang chứng minh sức hút mạnh mẽ của mình trong lần trở lại với "Why So Lonely" này.

Wonder Girls vào hôm 5/7 vừa qua đã trở lại với single "Why So Lonely", và các cô gái nhà JYP đã vươn đến những thành tích xuất sắc, chứng minh được sức hút của một thần tượng kỳ cựu với gần 10 năm tuổi nghề.

Ngay sau khi "Why So Lonely" phát hành, chỉ hơn 1 tiếng sau, ca khúc này đã thẳng tiến đến ngôi vị no.1 trên bảng xếp hạng Melon. Sau đó không lâu, ca khúc mới của Wonder Girls đã dễ dàng đạt All-kill Realtime trên các bảng xếp hạng. Gần 2 ngày sau khi ra mắt, "Why So Lonely" đã đạt Certified All-Kill (CAK), khi dẫn đầu toàn bộ các bảng xếp hạng nhạc số (cả realtime lẫn daily).

Wonder Girls CAK

Thành tích CAK của Wonder Girls trước đó

Thế nhưng, hành trình của các cô gái nhà JYP để từ CAK đến Perfect All-kill (PAK) không hế đơn giản. Với những đối thủ quá mạnh như các ca khúc trong Show Me The Money 5, "Shut Up" (Unnies), "I Like That" (Sistar),..., "Why So Lonely" thường xuyên phải chịu cảnh rớt hạng bất ngờ ở một bảng xếp hạng nào đó.

Wonder Girls PAK 1

Cuộc đua đến danh hiệu PAK của Wonder Girls không hề đơn giản

Wonder Girls PAK 2

Có những lúc, họ chỉ còn cách ca khúc đang dẫn đầu bảng weekly vỏn vẹn 10 điểm

Wonder Girls PAK 3

Đến khi nhóm giành được no.1 weekly, thì họ lại rớt hạng realtime ở Monkey3

Và rồii, vào lúc 10h30 ngày 8/7 (giờ Hàn Quốc), Wonder Girls đã chính thức trờ thành nhóm nhạc thần tượng thứ 9 đạt đến thành tích PAK cho một ca khúc. Điều này có nghĩa là các cô gái nhà Wonder Girls chỉ mất chưa đầy 1 tuần để đánh bại tất cả các đối thủ cạnh tranh trên các bảng xếp hạng để sở hữu kỷ lục này của chính mình.

Wonder Girls Perfect All-Kill 1

Nhưng cuối cùng, ca khúc "Why So Lonely" của Wonder Girls cũng chính thức Perfect All-kill trước những đối thủ mạnh

Trước Wonder Girls, trong lịch sử âm nhạc thần tượng Hàn Quốc chỉ có Big Bang, 2NE1, Twice, Miss A, G-Friend, Sistar, Mamamoo, Davichi đạt đến thành tích Perfect All-kill này!

Xin chúc mừng các cô gái Wonder Girls và Wonderful (fan hâm mộ của nhóm) cho thành tích xuất sắc này!

Munnie lược dịch