Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Wonder Girls trải lòng về chuyện hẹn hò, chia sẻ vẫn giữ liên lạc với Sunye và Sohee

Bỏ qua những bộn bề trong công việc, Wonder Girls đã mở lòng tâm sự về những câu chuyện buồn vui trong cuộc sống thường ngày của họ, đặc biệt là chuyện tình yêu.

Hôm nay ngày 7 tháng 7, các cô gái Wonder Girls đã xuất hiện trong chương trình Cultwo Show, một trong số các hoạt động nằm trong kế hoạch quảng bá ca khúc mới "Why So Lonely". Và tại đây, các cô gái đã được hỏi về những quy định của công ty chủ quản JYP Entertainment xung quanh vấn đề hẹn hò. Wonder Girls thẳng thắn trả lời: "Những quy định này đã biến mất được một thời gian rồi. Chính xác là đã được 5 năm!". Sau phản ứng này của họ, các DJ đã đặt ra một câu hỏi khác: "Vậy là hiện nay các bạn đang hẹn hò?".

WGs 1

Wonder Girls đã trả lời một cách đầy bí ẩn: "Mỗi thành viên đều tự chăm sóc rất tốt bản thân mình. Có một số điều mà chúng tôi không thể nói ngay cả khi chúng tôi biết rõ điều đó". Đúng là một câu trả lời khéo léo từ phía một nhóm nhạc kỳ cựu!

Trước đó, trong buổi phát sóng chương trình radio Power Time Choi Hwa Jung vào ngày 6 tháng 7, Wonder Girls đã chia sẻ về cách họ vẫn giữa được tình bạn khắng khít với hai thành viên đã rời nhóm là Sohee và Sunye.

WGs 2

"Chúng tôi vẫn thường xuyên giữ liên lạc với Sunye và Sohee", Yeeun cho biết. "Bởi vì Sunye đang ở tại Canada, chúng tôi không thể gặp cậu ấy thường xuyên, nhưng bất cứ khi nào cậu ấy trở về Hàn Quốc thì chúng tôi luôn gặp nhau. Sunye cũng thường xuyên gửi hình con của cậu ấy cho chúng tôi xem".

Sunmi cũng đùa rằng: "Tôi thường xuyên gặp Sohee, thật là xấu hổ. Sohee đã mời tất cả chúng tôi đến buổi chiếu bộ phim của cậu ấy ở Busan. Chúng tôi đang lên kế hoạch đến xem và ủng hộ cậu ấy".

Wonder Girls vừa trở lại với single "Why So Lonely" theo phong cách retro của những năm 1970. Ca khúc mới của nhóm vừa ra mắt đã đạt thành tích All-kill chỉ sau vài giờ phát hành, chứng minh sức ảnh hưởng chưa bao giờ giảm sút của một nhóm nhạc kỳ cựu.

Munnie lược dịch