Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Wonder Girls, T-ara đồng loạt “nhá” hình cho MV mới

Trong khi Wonder Girls khá “ngầu” với các nhạc cụ thì những cô nàng T-ara lại chọn phong cách đáng yêu cho sự trở lại lần này.

Ca khúc chủ đề của T-ara có tên là “So Crazy”. Đây là ca khúc nằm trong mini album thứ 11 cùng tên của nhóm. Ngoài rò rỉ hình ảnh chung của 6 cô gái, MBK Ent cũng “nhử” fan với bức ảnh solo của 2 thành viên Eunjung và Jiyeon. Fan cứ gọi là đổ rầm rầm trước tạo hình nữ thủy thủ siêu long lanh của các cô nàng.

Màn tái xuất lần này của T-ara cũng đánh dấu sự hợp tác đầu tiên của nhóm với nhà sản xuất tài năng Brave Brothers.  

Jiyeon và Eunjung xinh ngất ngây với tạo hình nữ thủy thủ

Phát hành MV cùng thời điểm 3/8 với T-ara là “các cô gái kì diệu” Wonder Girls. Thay vì lựa chọn phong cách retro hay nhóm nhạc dance như những lần trước thì lần này Wonder Girls đi theo hướng ban nhạc.

Theo hình ảnh mới tung ra, album dài thứ 3 của nhóm sẽ có tên là “REBOOT”. Trong những clip nhá hàng trước đó, 4 thành viên khiến fan “mắt tròn mắt dẹt” với kĩ năng chơi nhạc cụ cực đỉnh của mình. Người hâm mộ đang rất nóng lòng để thưởng thức màn tái xuất sau 3 năm của chủ nhân hit đình đám “Nobody”.

 Bin (Nguồn: Soompi)