Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Wonder Girls chính thức tan rã, tin buồn cho fan Kpop ngày cuối năm

JYP Entertainment vừa công bố chính thức với truyền thông rằng nhóm nhạc Wonder Girls sẽ tan rã.

Cụ thể ngày 26/1, JYP đăng tải trên youtube một đoạn clip với tiêu đề “THANK YOU FOR BEING SO WONDERFUL”. Đoạn clip tổng hợp những khoảnh khắc đẹp nhất của nhóm nhạc nữ Wonder Girls.

wonder girls tan rã

Và sự thật này càng không thể nào bị chối bỏ khi chính Wonder Girls cũng khẳng định rằng nhóm sẽ tan rã và sẽ phát hành single cuối cùng như một lời cảm ơn. Trường hợp này giống như cuộc chia ly của 2NE1 cách đây chưa lâu.

Video thay cho lời chia tay và cảm ơn người hâm mộ

Đầu năm 2017, Wonder Girls kết thúc hợp đồng với JYP thì fan đã khá lo lắng cho tương lai của nhóm. Thời điểm đó, có nhiều tin đồn rằng cả hai bên sẽ không gia hạn hợp đồng và nhóm sẽ tìm công ty quản lý khác. Tuy nhiên JYP không khẳng định điều gì cả và chỉ nói rằng vẫn đang trong quá trình đàm phán. Cho đến khi hình ảnh của Wonder Girls được gỡ khỏi trụ sở của công ty thì fan càng tin những lời đồn kia có thể trở thành sự thật.

wonder girls tan rã

Và đáng buồn thay, ngày hôm nay những tin đồn đó đã được xác nhận bởi JYP:

“Xin chào mọi người, chúng tôi là JYP Entertainment, hôm nay ngày 26/1/2017, công ty xin xác nhận  rằng nhóm nhạc gắn bó với chúng tôi 10 năm qua là Wonder Girls sẽ chính thức tan rã.

Sau khi để mọi người chờ đợi một thời gian dài vì quá trình đàm phán, đôi bên đã quyết định sẽ chấm dứt sự tồn tại của cái tên Wonder Girls.

Thành viên Yubin và Hyelim đã gia hạn hợp đồng với công ty để tiếp tục với tư cách ca sĩ solo, diễn xuất, MC,…

Thật đáng tiếc là Sunmi và Yeeun đã chọn cách rời khỏi công ty để bước đi trên con đường riêng.

Tất cả thành viên Wonder Girls muốn gửi lời cảm ơn đến toàn thể người hâm mộ, những ai đã theo dõi và quan tâm đến họ suốt 10 năm qua. Họ cũng đã chuẩn bị một món quà để tạm biệt người hâm mộ, đó chính là single cuối cùng sẽ phát hành vào ngày 10/2 tới.

Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn Wonderful trên toàn thế giới đã ủng hộ các cô gái trong suốt 10 năm, và ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên JYP hứa sẽ luôn hỗ trợ cho cả những thành viên tách khỏi công ty để cả 4 cô gái đều thành công trên sự nghiệp của mình!

Xin cảm ơn.

JYP Entertainment”.

 DT lược dịch

Xem thêm sự kiện: Wonder Girls tan rã