Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Wonder Girls ấn định ngày trở lại

Các cô gái nhà JYP sẽ chính thức trở lại với ca khúc mới "Why So Lonely" vào ngày 5/7.

Sau bao màn "nhá hàng" hình ảnh, tung single mở đường,..., cuối cùng nhóm nhạc nữ đình đám Wonder Girls cũng công bố những thông tin chi tiết cho màn comeback đang rất được mong chờ của mình!

Nửa đêm ngày 22/6, JYP Entertainment bất ngờ đăng tải hình ảnh thông báo chi tiết lịch trình trở lại cho nhóm nhạc nữ kỳ cựu của công ty. Theo đó, những "nữ hoàng retro" của Kpop sẽ trở lại vào ngày 5/7, với ca khúc chủ đề "Why So Lonely".

Những hình ảnh teaser của nhóm cũng sẽ sớm ra mắt người hâm mộ, với 3 ảnh teaser được phát hành vào các ngày 24, 27, và 29/6 tới đây. Ngay sau đó, teaser MV sẽ được công bố vào ngày 1/7.

Tiếp theo đó, danh sách các ca khúc trong album sẽ được đăng tải vào lúc nửa đêm ngày 4/7, và cuối cùng, Wonder Girls sẽ tổ chức một buổi phát sóng trực tiếp trên ứng dụng Naver V App vào lúc 11h30 (giờ Hàn Quốc) tối 4/7, để cùng người hâm mộ đón chào giây phút MV chính thức ra mắt vào 0h ngày 5/7.

Sau khi MV ca khúc chủ đề và album được phát hành vào ngày 5/7, Wonder Girls sẽ có sân khấu trở lại đầu tiên của nhóm trên M!Countdown vào ngày 7/7. Được biết, lần trở lại này, Wonder Girls sẽ tiếp tục theo đuổi concept ban nhạc vốn đã mang lại cho họ nhiều lời khen ngợi từ lần comeback trước vào tháng 8/2015.

Trước đó, Wonder Girls cũng đã tung single mở đường mang tên "To The Beautiful You" - một sáng tác của ba thành viên Yubin, Sunmi và Hyelim. nằm trong album sắp ra mắt của nhóm. Single này được phát hành dưới dạng đĩa than và chỉ có 500 bản giới hạn, nhưng nó đã ngay lập tức "cháy hàng" chỉ trong 1 giờ 30 phút tại Hội chợ Băng đĩa Seoul lần thứ 6 diễn ra vào tuần trước.

Munnie lược dịch