Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

‘Wolves’: Phải chăng, Selena Gomez đang kể về The Weeknd trong ca khúc mới?

Có thể nói, trong năm 2017, Selena Gomez đã hoạt động hết công suất khi tung ra ba MV khác nhau với sự đa dạng tuyệt mỹ. Ca khúc thứ tư,“Wolves’ lại là một ca khúc EDM có một chút tăm tối, một chút quyến rũ, và khiến người ta hình dung nhân dạng của The Weeknd.

Có những mối tình chợn gợn khiến người ta nhớ đến những giây phút đắm say đầy mê hoặc. Đôi khi, trong giai điệu và tiết tấu, người ta dễ dàng đắm chìm trong sự nhục vọng, dẫu rằng lời ca của nó không hề đả động đến xác thịt. Tình yêu, tự thân nó đã quyến rũ, và càng tuyệt vời hơn nếu nó chứa đựng những bí mật, sự hoang hoải. Selena Gomez đang tiến tới sự gợi cảm đó. Và nó kết tinh trong “Wolves”.

wolves

Trong năm nay, Selena Gomez đang mở rộng địa bàn của mình với nhiều thể loại khác nhau, và đa phần, nó phủ lên trong phong cách âm nhạc của cô một sự gợi cảm tuyệt diệu. Nếu như “It Ain"t Me” đầy mê hoặc với tiết tấu cùng chất giọng đầy mê mị, thì đến “Fetish”, Selena Gomez thể hiện một tình yêu cuồng nhiệt thấm đẫm chất dục vọng của sự cuồng si. Dường như, cô đang mở cánh cửa đến với thứ cảm xúc đen tối nhất trong con người mình, và “Wolves” thể hiện điều đó khá rõ nét bằng chất giọng ma mị hơn, đê mê hơn, chuyên nghiệp và đầy những cảm xúc khó tả.

Nếu như sản phẩm EDM đầu tiên của cô là hợp tác với Kygo, thì đến với “Wolves”, người ta thấy được Selena Gomez đã chọn đúng người gửi gắm là Marshmello để biến ca khúc của mình nhanh chóng trở thành một bản hit trên các bảng xếp hạng.

Nếu như sản phẩm EDM đầu tiên của cô là hợp tác với Kygo, thì đến với “Wolves”, người ta thấy được Selena Gomez đã chọn đúng người gửi gắm là Marshmello để biến ca khúc của mình nhanh chóng trở thành một bản hit trên các bảng xếp hạng.  Marshmello được xem là DJ của dòng nhạc Trap. Luôn giấu mình sau lớp mặt nạ, những thông tin về DJ nổi tiếng này vẫn rất nhỏ giọt và thiếu tính tổng quát. Đã có lần, chàng DJ đăng gương mặt mình lên Instagram nhưng đã xóa đi sau đó vài giây. Anh được xem là một trong những DJ có những ca khúc EDM sôi động, náo nhiệt nhưng vẫn có chiều sâu nhất định. “Wolves” được xây dựng theo công thức đó, với những tiết tấu, nhịp phách vỗ tay đầy nhịp nhàng tạo nên sức hút và bắt tai ngay từ lần đầu tiên nghe. Chất giọng của Selena Gomez cũng trở nên gợi cảm hơn bao giờ hết, và nó tỏa sáng tương đối theo sự gợi cảm mà cô đang hướng tới.

“Wolves” là ca khúc mang nhiều hình ảnh biểu tượng. Đó là chặng đường vượt qua nhiều cám dỗ, nỗi đau, sự đen tối để chạm đến tình yêu.

Không ai có thể phủ nhận được sức hút của “Wolves”, tuy nhiên, những nhà phê bình âm nhạc nhận ra có vài điểm đáng tiếc trong ca khúc mới. Chất giọng của Selena Gomez bị ù đi, và nó làm mất đi sự ngọt ngào và đặc trưng của Selena. Bên cạnh đó, việc lạm dụng những âm phách không cần thiết khiến ca khúc trở nên nhộn nhạo khó tả. Bản nhạc EDM vẫn theo hướng công thức, không quá nổi bật so với những bản hit đình đám trước kia của Marshmello.

“Wolves” là ca khúc mang nhiều hình ảnh biểu tượng. Đó là chặng đường vượt qua nhiều cám dỗ, nỗi đau, sự đen tối để chạm đến tình yêu. Hình ảnh con sói trở nên tuyệt diệu đầy mê hoặc, khiến người ta phải đắm say, và tất cả quyện chặt ở phần điệp khúc. Có thể nói, “Wolves” tiếp tục là một ca khúc đầy chất thơ khiến người ta tin vào tình yêu một cách mãnh liệt.

Ca khúc "Wolves"

“Wolves” phảng phất chất đen tối khiến người ta nhớ đến mối tình của Selena Gomez và The Weeknd. Không thể phủ nhận một điều những hình ảnh biểu trưng, các liên đới khiến người ta liên tưởng đến những ca khúc của The Weeknd như “Can"t Feel My Face”. Tuy nhiên, cách truyền tải của Selena Gomez gợi đến điều gì đó trong sáng hơn.

Với “Wolves”, Selena Gomez tiếp tục chứng tỏ khả năng của mình trong việc truyền tải đến những thước nhạc đầy mê hoặc. Không thể phủ nhận chất giọng của Selena đã được đánh giá cao hơn trước kia. Dẫu còn một số nhược điểm trong việc hình thành ca khúc, thì bất cứ nhà phê bình nào cũng thừa nhận ca khúc này sẽ nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả và sớm có mặt trên các bản radio đình đám .