Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

WM 'mượn' tin JinE rời nhóm để quảng bá cho màn tái xuất của Oh My Girl?

Người hâm mộ không khỏi hoài nghi khi giới truyền thông đưa tin dồn dập về kế hoạch comeback của girlgroup 'closer'.

Sau khi tin tức nữ thần tượng JinE rời khỏi nhóm Oh My Girlchấm dứt hợp đồng với công ty quản lý WM Entertainment được công bố tối 30/10, đến sáng ngày 31/10, giới truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin Oh My Girl đang lên kế hoạch tái xuất trong khoảng nửa cuối tháng 11 với đội hình 7 thành viên. Theo trang tin Xports News, các cô gái dự định trở lại bằng một mini album mới.

Oh My Girl

Sự mau lẹ của giới truyền thông khiến không ít fan KPOP khó chịu và hoài nghi về WM Entertainment. Nhiều người cho rằng, WM đang cố tình chọn thời điểm công bố Oh My Girl comeback thật gần với tuyên bố JinE rời nhóm, cốt để nhóm nhận được nhiều sự chú ý khi gia nhập đấu trường KPOP tháng 11.

Có fan còn chỉ ra trường hợp của WM khá giống với Woollim và vụ Hoya rời INFINITE hồi cuối tháng 8/2017. Vào thời điểm đó, các tờ báo cũng lấp lửng việc Hoya là thành viên duy nhất không gia hạn hợp đồng với công ty. Ngay ngày hôm sau, công ty xác nhận, tuyên bố Hoya ra đi, INFINITE sẽ hoạt động với sớm comeback với đội hình 6 người.

Bạn nghĩ gì về phỏng đoán này của người hâm mộ?

Xem thêm sự kiện: Sao Hàn rời nhóm