Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

WM Entertainment tiết lộ thêm về tình hình của JinE (Oh My Girl)

Thành viên nhóm nữ này được chẩn đoán mắc chứng biếng ăn và phải tạm ngừng hoạt động cách đây không lâu.

Cách đây không lâu, báo chí Hàn Quốc đã đăng tải thông tin thành viên JinE của Oh My Girl phải tạm ngưng mọi hoạt động để tập trung điều trị chứng biếng ăn. Và hôm nay 31 tháng 8, một nguồn tin từ WM Entertainment đã thông báo thêm về tình hình hiện tại của JinE.

JinE Oh My Girl
Đại diện công ty chủ quản tiết lộ: "JinE hiện đang nghỉ ngơi và được điều trị tại quê nhà Pohang, gia đình và cha mẹ cô đều đang sống ở đây. Với sự chăm sóc của cha mẹ tại quê hương, JinE hiện đang dần hồi phục sức khỏe. Cô đang được điều trị ngoại trú và sức khỏe cũng đang ngày một tốt hơn. Công ty vẫn đang tiếp tục theo dõi tình trạng của cô ấy".

Nguồn tin này tiếp tục cho biết: "Công ty quản lý vẫn đang nỗ lực hết sức có thể, bởi tất cả mọi người đều biết rằng sức khỏe của JinE hiện nay mới là vấn đề quan trọng nhất. Cô ấy sẽ toàn tâm toàn ý tập trung vào việc hồi phục".

Nói về tình trạng sức khỏe hiện nay của JinE, đại diện WM chia sẻ: "Cân nặng của JinE gần đây đã xuống dưới mức 40kg (xấp xỉ 88 pounds). Trước đây, cô ấy đã phải trải qua một khoảng thời gian vô cùng khó khăn vì nặng dưới 40kg. Chúng tôi hy vọng rằng cô ấy có thể sớm quay trở lại sau khi hồi phục hoàn toàn".

Munnie lược dịch