WM Entertainment sẽ "mạnh tay" với những tin đồn ác ý về B1A4 và Oh My Girl

Đây là động thái bảo vệ nghệ sĩ chính đáng của WM!

Gần đây, sau khi phát hành album đặc biệt "Summer Party" và ca khúc chủ đề "A-Ing", nhóm nhạc tân binh Oh My Girl đã vướng phải tin đồn sajaegi (phương pháp gian lận trên các bảng xếp hạng nhạc số tại Hàn Quốc). Tin đồn này bắt đầu từ việc "A-Ing" có những thứ hạng khá tốt so với những ca khúc phát hành trước đó của Oh My Girl.

Dường như cả người hâm mộ lẫn công ty quản lý WM Entertainment đều đã quá ngán ngẩm với những thông tin kiểu này. Trong quá khứ, đàn anh B1A4 cũng đã từng phải chịu đựng những tin đồn tương tự.
 
Oh My Girl B1A4
Chính vì vậy, công ty này đã lập tức lên tiếng thông báo chính thức về sự lan truyền dai dẳng những thông tin sai lệch xung quanh nghệ sĩ của họ. Toàn bộ thông báo của công ty:

"Xin chào, chúng tôi là WM Entertainment.

Chúng tôi cảm ơn tất cả những ai đã gửi lời khuyên về cách xử lý những thông tin sai sự thật hiện đang được lan truyền một cách chóng mặt về các nghệ sĩ của công ty.

Để đảm bảo lợi ích cho tất cả những người đang lo lắng cho WM Entertainment cũng như nghệ sĩ của mình, chúng tôi đã quyết định sẽ có những hành động pháp lý nghiêm khắc và thích hợp chống lại bất kỳ ai có hành vi giấu mặt bôi nhọ nhân phẩm các nghệ sĩ của công ty trên internet. Đối với người hâm mộ, nếu các bạn phát hiện những bài viết và bình luận đặt điều, cố tình vu khống thần tượng, hãy gửi chúng đến email: wm_judicial@wment.co.kr với các thông tin bao gồm nội dung, hình ảnh, ảnh chụp màn hình, và đường dẫn URL. Những điều đó sẽ vô cùng hữu ích đối với chúng tôi.

Chúng tôi mong rằng các fan sẽ quan tâm và ủng hộ công ty hết mình trong những hành động lần này, để có thể bảo vệ quyền lợi của thần tượng cũng như góp phần xây dựng một nền văn hóa Internet an toàn và lành mạnh.

Xin chân thành cảm ơn!"
 
Munnie lược dịch