Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

WJSN, Lovelyz và (G)I-DLE hứng thú trước show sống còn về vocal của các nhóm nữ KPOP

Ai sẽ là idol có giọng hát tuyệt vời nhất?

Như đã đưa tin từ trước, "V-1" là một chương trình thi đấu theo thể thức sống còn nhằm tìm ra thần tượng có giọng hát tốt nhất trong các nhóm nhạc nữ Hàn Quốc (đang hoạt động). Tên gọi của show bắt nguồn từ việc ghép 2 từ là "V", tức là "Vocal" (Giọng hát) và "1", tức là "No.1" (số 1/hạng nhất). Tham vọng mà "V-1" đặt ra là tìm được gương mặt xứng đáng trao danh hiệu "nữ hoàng giọng hát KPOP".

Sau một đoạn giới thiệu ngắn, tvN cập nhật thêm một video ghi lại sự quan tâm của các nhóm nữ đến poster kêu gọi tham gia cuộc thi. Poster "V-1" được dán tại M!Countdown và không ít girlgroup đã phát hiện sự hiện diện của nó.

V1

Đặc biệt, 3 nhóm nữ nổi tiếng gồm (G)I-DLE, LovelyzWJSN đã tiến đến đọc chi tiết poster "V-1", thậm chí còn thảo luận về việc có nên tham gia chương trình hay không.

Các nữ thần tượng bày tỏ sự phấn khích khi biết rằng thành viên nào cũng có thể thi đấu, không nhất thiết là main vocal. Điều mà họ cần để đến với "V-1" bây giờ, đó là gửi một video đến Ban tổ chức trước ngày 7/7.

 

Bạn chờ đợi ai sẽ góp mặt trong chương trình này?