Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Wiz Khalifa tiếp tục lên tiếng vạch mặt Taeyeon nói dối...

Bê bối của của giải thưởng MAMA 2016 dường như không thể lắng xuống khi nam rapper nổi tiếng “tố” nữ thủ lĩnh SNSD nói dối về lý do hủy tiết mục kết hợp cùng anh tại đêm trao giải.

Trước đó, Wiz Khalifa bức xúc chia sẻ về việc Taeyeon vắng mặt trong tiết mục trình diễn kết hợp khiến dư luận đổ dồn sự chỉ trích về cô nàng này. Đến khi Taeyeon đăng một “tâm thư” trên Instagram Story giải thích về lý do cô hủy tiết mục vào phút chót thì mọi người ngã ngửa ra vì nguyên nhân là từ phía ban tố chức.

Wiz Khalifa taeyeon

Tưởng chừng sự việc sẽ dừng lại ở đó, nhưng sóng gió có vẻ lại ập đến khi Wiz Khalifa đăng đàn trên Twitter "tố" Taeyeon nói dối.

Wiz Khalifa tố Taeyeon nói dối

“Buối tối hôm trước, cô ta nói rằng phải đi đến bệnh viện. Vẫn tham gia diễn tập. Và yêu cầu không đứng chung sân khấu với tôi, sau đó hủy buổi diễn”. Động thái này cho thấy sự việc hoàn toàn không như những gì Taeyeon giải thích trước đó, đặc biệt là việc cô “buồn và thất vọng” khi không thể tham gia màn trình diễn.

Wiz Khalifa tố Taeyeon nói dối

Một fan của Wiz Khalifa lên tiếng ủng hộ thần tượng: “Anh đã làm rất tốt trong tiết mục và điều đó mới quan trọng, không như những gì cô gái kia đã làm”. Nam rapper lập tức trả lời: “Chính xác, chẳng có vấn đề gì dù người ta có chịu trách nhiệm về hành động của mình hay không”.

Wiz Khalifa tố Taeyeon nói dối

Sáng nay, Taeyoen cũng đã phản hồi lời tố cáo của Wiz bằng cách đăng một video kèm lời nhắn nhủ: “Tôi không đi đến bệnh viện anh bạn à… Khi đó tôi đang rửa mặt trong lúc chờ anh”.

Việc hai bên "lời qua tiếng lại" từ hôm qua đến nay khiến dư luận đau đầu không biết thực hư thế nào! Hãy cùng chờ xem phản ứng của nam rapper sẽ ra sao khi Taeyeon đáp trả như thế!

Nguốn: Allkpop