Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Winter (aespa) bị nghi ngờ về nhân cách thời đi học, nhắc đến cả 'da thịt' của Kai (EXO): Sự thật vụ việc này ra sao?

Gần đây Winter (aespa) đã bất ngờ dính phải tranh cãi về nhân cách thời đi học, nhưng mọi chuyện cuối cùng cũng đã được sáng tỏ.

Gần đây trên một số diễn đàn mạng Hàn Quốc đã xuất hiện tranh cãi liên quan đến nhân cách thời còn đi học của Winter (aespa). Theo đó họ đã phát hiện ra một tài khoản AskFM thuộc về một người tên là Kim Minjeong. Bên cạnh việc có tên trùng với tên thật của Winter, chủ tài khoản này cũng sinh năm 2001, đến từ thành phố Yangsang, tỉnh Gyeongsang giống với thành viên aespa. Chính vì điều đó mà tin đồn đã ngày càng lan truyền rằng đây chính là tài khoản AskFM mà Winter sử dụng thời còn là học sinh cấp 2.

Điều khiến tài khoản AskFM này gây xôn xao là bởi các câu trả lời được đưa một cách khá bỡn cợt, thậm chí sử dụng nhiều từ ngữ chửi thề và các trò đùa thô tục. Không những vậy, chủ tài khoản này cũng là một fan của EXO và cũng thường xuyên vẽ biếm họa các thành viên, bày tỏ tình cảm và sự hứng thú với họ, nói những câu như 'Đồ khốn rác rưởi', 'Thật là n*ng quá', 'Thằng ** này',  'Tôi từng có hứng thú với Chanyeol', 'Anh ấy thật sexy với 6 múi (Kai)' v....v...

Mặc dù đây là điều khá bình thường nhưng vì nhiều người nghi ngờ đây là tài khoản của Winter - vốn xét theo thời điểm đó chỉ mới là học sinh cấp 2 - nên cho rằng nữ idol có nhân cách không tốt đẹp, thậm chí là gây tranh cãi vì hiện tại cô đang cùng một công ty với tiền bối EXO.

Một trong số những câu trả lời AskFM của tài khoản này có nhắc đến Kai. Khi được hỏi: 'Bạn có xem EXO's Showtime không? Không phải tôi nghĩ bạn sẽ xem nhưng tôi vẫn hỏi thử' (gửi 7 năm trước).' Tài khoản Kim Minjeong trả lời: 'Tôi có xem chứ. Và tôi chỉ chờ để xem Kai để lộ da thịt của anh ấy thôi.' và kèm theo ảnh meme với caption: 'Ánh nhìn của bạn lúc này thật sự biến thái đó!' 

 

Những bức ảnh chụp lại các câu trả lời AskFM này được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên khắp các diễn đàn mạng Hàn Quốc như Theqoo, Pann, DC Gallery, Instiz v...v... Nhiều người tin rằng đây là tài khoản của Winter, chính vì vậy nữ idol đã hứng chịu không ít các suy đoán ác ý và chế nhạo nhân cách của cô trong quá khứ, đặc biệt là về sự 'phát cuồng' và có những bình luận như quấy rối Kai. Bất chấp điều đó, SM và Winter vẫn giữ im lặng về tranh cãi này. 

Sau đó, một tài khoản Twitter tên @gimminj53119610 đã đứng ra tự nhận mình là chủ tài khoản AskFM này và khẳng định đó không phải Winter của aespa. Vào ngày 8/1, @gimminj53119610 đã tweet: 'Xin chào, tôi là Kim Min Jeong đến từ trường trung học Yangsan Joongang. Tôi đã xem ảnh chụp màn hình AskFM của mình và muốn làm rõ. Tôi và Winter đều sinh năm 2001 nhưng cá nhân tôi hoàn toàn không biết cô ấy. Tôi không biết ai đã xem AskFM của tôi và phát tán nó online, nhưng tôi vô bức xúc vì những gì đã xảy ra.'

Ngoài ra, khi được yêu cầu xác minh bản thân, @gimminj53119610 đã đính kèm hình ảnh kỷ yếu trường trung học Yangsan Joongang và thẻ căn cước cư trú của cô ấy (mặc dù sau đó cô ấy đã yêu cầu xóa ảnh thẻ căn cước của mình vì lý do bảo mật thông tin cá nhân). Kim nói rằng cô mới là chủ tài khoản AskFM này, và cả cô lẫn Winter đều là 'nạn nhân' của netizen và mong rằng họ có thể chấm dứt tình trạng này. Kim cũng cho biết mình sẵn sàng có hành động pháp lý chống lại những lời ác ý đã được đề cập. 

Trong một đoạn tweet khác, Kim viết: 'Xin chào một lần nữa, đây là Kim Min Jung đến từ trường trung học Yangsan Joongang. Tôi đã đọc tất cả các tweet, bài đăng trên cộng đồng trực tuyến và nhận xét về AskFM của tôi. Tôi không hài lòng với cách mà các thông tin cá nhân của tôi, cũng như các thông tin cá nhân của bạn bè tôi hiện đang bị phát tán tràn lan trên internet. Tôi sẽ khởi kiện tội phỉ báng với những kẻ có hành vi đó. 

Ngoài ra vui lòng ngừng lưu hành hình ảnh thẻ căn cước cư trú của tôi mà tôi đã chia sẻ với mục đích xác minh rằng tôi chính là chủ tài khoản. Nếu bạn đã chia sẻ hình ảnh ở bất cứ đâu, vui lòng xóa nó. Tôi thực lòng không muốn bị quấy rối về điều này nữa và mong muốn thành viên aespa cũng vậy. Winter và tôi đều là nạn nhân.'

Một đoạn tweet khác của Kim cũng cho thấy sự cương quyết: 'Đừng nói xấu tôi và Winter. Tất cả các bài viết và bình luận độc hại sẽ được thu thập và sử dụng trước tòa án của pháp luật. Tôi sẽ không chịu đựng điều này nữa.'

Sau những đoạn tweet của Kim, các admin DC Gallery của Winter (một dạng fanbase của Winter trên diễn đàn DC Inside) đã đề nghị giúp đỡ cuộc chiến pháp lý của Kim. Các admin cũng yêu cầu netizen trợ giúp trong việc thu thập 'bằng chứng' về việc đăng tải / bình luận ác ý liên quan đến cả hai cô gái. 

Nhiều netizen yêu cầu SM phải có hành động pháp lý với những kẻ đã tung tin bôi nhọ Winter (aespa)