Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

WINNER vừa thiết lập nên một kỷ lục mà trước đó trong số tất cả các idolgroup chỉ có TWICE, Black Pink và G-Friend làm được

Các chàng trai nhà YG vừa tạo ra một cột mốc đỉnh cao mới cho các boygroup Kpop trên bảng xếp hạng Gaon.

Vào ngày 4 tháng 1, Gaon Chart đã công bố bảng xếp hạng hàng tuần mới nhất của họ cho tất cả các hạng mục nhạc số và album đĩa cứng. Và mặc dù không dẫn đầu bảng xếp hạng nào, thế nhưng "Really Really" của WINNER đã chính thức vượt qua cột mốc 100 triệu lượt stream, qua đó mang về cho boygroup nhà YG một kỷ lục vô cùng đáng nể.

WINNER Really Really

Vào tuần cuối cùng của tháng 12 năm 2017, "Really Really" đã thu về tổng cộng 100.077.902 lượt stream. Bài hát này đã cán mốc 100 triệu lượt stream trong tuần thứ 39 kể từ khi phát hành lần đầu tiên vào lúc 4 giờ chiều ngày 4 tháng 4 năm 2017 (theo giờ Hàn Quốc). Không chỉ có vậy, trong suốt 39 tuần lễ kể từ khi mới phát hành cho đến tận lúc vượt qua cột mốc 100 triệu lượt stream, "Really Really" vẫn luôn nằm trong top 100 trên bảng xếp hạng hàng tuần của Gaon Chart, chưa từng rơi khỏi danh sách dù chỉ một lần.

Điều này đồng nghĩa với việc, WINNER đã trở thành nhóm nhạc thần tượng nam đầu tiên của Kpop có ca khúc sở hữu 100 triệu lượt stream trong khi vẫn giữ được trạng thái "Chart-In" (nằm trong top 100 Gaon). Đồng thời, họ cũng là nhóm nhạc thần tượng duy nhất đạt được thành tích này vào năm 2017.

Như chúng ta có thể thấy trong danh sách dưới đây, "Really Really" của WINNER là ca khúc mới nhất, cũng như là bài hát thứ 34 trong lịch sử của Gaon Chart vượt qua con số 100 triệu lượt stream trong khi vẫn đang giữ trạng thái "Chart-In". Tính đến thời điểm hiện tại, boygroup nhà YG chính là nhóm nhạc thần tượng nam duy nhất xuất hiện trong danh sách.

WINNER Really Really

Có thể thấy, hầu hết những gương mặt xuất hiện trong danh sách nói trên đều là các nghệ sĩ solo, duo/duet hoặc các ban nhạc thuộc dòng indie. Trước WINNER, chỉ có 3 nhóm nhạc thần tượng khác có thể chạm tay đến thành tích này, và đó đều là các nhóm nhạc nữ, bao gồm TWICE với "Cheer Up" và "TT", Black Pink với "Playing With Fire", và G-Friend với "Me Gustas Tu".

Xin chúc mừng WINNER vì kỷ lục đáng nể này!