Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

WINNER tiết lộ tên ca khúc mới trong album comeback thứ 2 chỉ sau 4 tháng

Chỉ vài ngày nữa thôi, boygroup nhà YG sẽ trở lại với một sản phẩm đậm chất mùa hè.

WINNER LOVE ME LOVE ME

WINNER vừa trở lại vào tháng 4 vừa qua và đã sẵn sàng chinh chiến trong đường đua tháng 8 tới

Giữ đúng lời hứa với người mộ, WINNER đã quyết định comeback lần thứ hai và một lần nữa vào cuối năm nay. Cách đây ít ngày, YG đã tiết lộ ngày trở lại cụ thể của nhóm là ngày 4 tháng 8, đúng 4 tháng sau lần trở lại trước đó vào ngày 4 tháng 4. Theo đó, album của WINNER sẽ mang tên "Our Twenty For" và mang ý nghĩa khác với album gần nhất. Nếu như “Fate Number For" là bước đầu đánh dấu chặng đường hoạt động của WINNER với 4 thành viên thì "Our Twenty For" sẽ phản ánh niềm đam mê và nhiệt huyết tuổi trẻ của nhóm.

winner comeback 4 thang 8 2017

Hình ảnh mới nhất được YG công bố trên tài khoản mạng xã hội

Và ngày hôm nay (28 tháng 7), WINNER tiếp tục giới thiệu đến người hâm mộ ca khúc mới mang tên "LOVE ME LOVE ME". Đó là một ca khúc mang giai điệu mạnh mẽ theo phong cách disco và đoạn điệp khúc cực kỳ bắt tai. Cũng như ca khúc trước đó - "REALLY REALLY", các thành viên đã cùng tham gia sáng tác cho ca khúc này. Đúng 4h chiều (theo giờ Hàn Quốc) ngày 4 tháng 8 tới, album mới nhất của WINNER sẽ chính thức lên sóng. Sau khi phát hành, WINNER tham gia quảng bá các ca khúc và đồng thời cũng lên kế hoạch chuẩn bị cho đợt comeback thứ 3 trong năm 2017. Lần trở lại trước, hai ca khúc chủ đề của WINNER đã bay cao trên các bảng xếp hạng và giành không ít cúp trong show âm nhạc hàng tuần. Chính vì thế mà fan có quyền hy vọng ca khúc mới của các chàng trai cũng sẽ đạt được thành tích đáng tự hào như thế.