Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

WINNER lập tài khoản Instagram, chuẩn bị comeback

Cuối cùng thì 5 chàng trai tài năng nhà YG cũng đã có những động thái đầu tiên chuẩn bị cho sự trở lại được fan mong chờ suốt hơn 1 năm qua.

Theo YG, mỗi thành viên của WINNER đều đã lập tài khoản Instagram cá nhân vào ngày 28/11 vừa qua. Cụ thể, tài khoản của các thành viên như sau:

Seung Yoon: @ w_n_r00

Minorealllllmino

Jin Woo:xxjjjwww

Tae Hyun:souththth

Seung Hoon:maetamong

Trong đó, Mino hiện đang có lượt theo dõi cao nhất với 228.000 người, còn các thành viên khác đều có trên 100.000 người theo dõi.

Trưởng nhóm Kang Seung Yoon lại là thành viên chăm chỉ cập nhật thông tin nhất. Chỉ trong 2 ngày, nam thần tượng đã đăng tải 17 bài viết, gồm hình ảnh của nhóm, hình “tự sướng” cá nhân và thậm chí cả bữa trưa của mình. Ngược lại, Seung Hoon lại không chia sẻ một bài viết hay hình ảnh nào.

Trưởng nhóm Kang Seung Yoon là người chăm chỉ cập nhật Instagram nhất

Cũng theo YG, đầu tháng 12, Instagram chính thức của nhóm mang tên “WINNERCITY” cũng sẽ được tạo và là nơi để cung cấp thông tin chính thức của nhóm tới người hâm mộ.

WINNER hiện đang bận rộn chuẩn bị cho album thứ hai. Nhóm cũng đã đến Thụy Điển để chuẩn bị quay MV cho ca khúc chủ đề.

Nguồn: Kpop Star