Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

WINNER khoe "em yêu" của mình trên "Animal Farm"

WINNER chính là những anh chàng yêu động vật chính hiệu khi xuất hiện trong "Animal Farm"

Vào ngày 18 tháng 6, WINNER xuất hiện trên chương trình "Animal Farm" và hé lộ cho người xem một phần trong cuộc sống thường ngày của 4 chàng trai cùng với các "em yêu" của mình.

Các thành viên của WINNER hiện đang sống cùng nhau và cùng nhau chăm sóc ba con mèo và một con chó. Trong suốt chương trình, các thành viên thể hiện sự khó khăn thực sự nhưng bổ ích đằng sau việc chăm sóc các "em yêu" của mình. Nhóm tiết lộ rằng anh cả của WINNER, Kim Jinwoo, thực sự dị ứng với mèo nên anh ấy đã phải uống thuốc để có thể chăm sóc cho 3 con mèo của họ. 4 chàng trai cũng "kể khổ" rằng tất cả các đồ đạc trong nhà của họ đã bị hư hỏng do vật nuôi gây ra.

Hình ảnh 2 em mèo cưng của Jin Woo trên Instagram

Nhưng bất chấp những cuộc tranh luận, WINNER cũng chia sẻ rằng, việc chăm sóc cho 4 "em yêu" của mình đã mang các thành viên gắn kết lại với nhau như một gia đình và đã cải thiện cuộc sống của họ. Bốn thành viên cùng nhau chăm sóc thú cưng của họ và Lee Seung Hoon thậm chí còn thổ lộ rằng anh ấy nhận được rất nhiều sức mạnh từ "em yêu" của họ. "Nếu tôi không có con chó của mình, tôi không biết làm thế nào tôi có thể chịu đựng nỗi cô đơn và trầm cảm từ thời điểm khó khăn trong cuộc đời tôi", người keo kiệt nhất WINNER - Lee Seung Hoon thừa nhận.

Seung Hoon thậm chí còn lập hẳn một nick Instagram cho chú cún của mình

Trong quá trình quay phim, WINNER cũng đã cố gắng để làm thức ăn cho bạn bè động vật của họ. Lee Seung Hoon và Kang Seung Yoon đã cố gắng tạo ra một chiếc bánh pizza thân thiện với chó, và Kim Jinwoo và Song Mino đã nhấm nháp một món cà chua và món gà. Sau đó, Song Mino đã bình luận, "Chúng tôi hiếm khi tự nấu ăn cho mình, nhưng nó làm tôi rất vui khi nấu ăn và nuôi thú cưng."

Còn đây là Công chúa mèo của rapper siêu ngầu Mino

Dù không sở hữu "em yêu" nào nhưng nhóm trưởng Kang Seung Yoon luôn cùng các anh chăm sóc thú cưng của họ.

Bạn nghĩ gì về tình yêu của WINNER đối với động vật? Cùng thưởng thức những khoảnh khắc của WINNER chăm sóc thú cưng của họ trong "Animal Farm" nào

Từ Khóa:

WINNER