Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

WINNER đang bận rộn chuẩn bị cho album trở lại

Nam Taehyun vừa hé lộ về kế hoạch comeback của WINNER trong năm 2015.

Ngày 4/5 vừa qua, trong khi thực hiện quảng bá cho web drama “Girl of 0AM” (“Midnight’s Girl”), thành viên Nam Taehyun của WINNER đã chia sẻ về kế hoạch trở lại sàn đấu Kpop của nhóm mình.

Tại buổi họp báo, anh chàng bật mí một số thông tin xoay quanh việc các thành viên nhóm nhạc YG đang trong quá trình chuẩn bị thực hiện album mới: “WINNER đang dành nhiều thời gian ở phòng thu âm và phòng luyện tập. Chúng tôi đã có một vài ca khúc mà chính những thành viên của nhóm cũng tham gia thực hiện”.

Nam Taehyun cho biết WINNER hiện đang tất bật chuẩn bị album mới cho màn trở lại dự kiến trong năm nay

Thêm vào đó, em út của WINNER cũng tiết lộ nhiều khả năng nhóm sẽ tái xuất trong năm nay. Anh chàng cũng thể hiện sự háo hức, đồng thời khẳng định rằng cả nhóm sẽ nỗ lực cố gắng để sản xuất được những ca khúc chất lượng.

Hiện tại, Nam Taehyun đang bận rộn với vai chính trong bộ phim “Girl of 0AM” (“Midnight’s Girl”). Đóng cặp cùng nam ca sĩ trong bộ phim là Seo Minji và thành viênYerin của G-Friend .

Nguồn: Kênh 14

Từ Khóa:

winner