Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Winner đã sẵn sàng cho concert solo sắp tới

Hiện các chàng trai nhà YG cũng đang gấp rút luyện tập để có thể mang đến những tiết mục hoàn hảo nhất.

Theo thông báo trước đó của YG Entertainment thì vào ngày 12 và 13/3, Winner sẽ tổ chức 2 đêm diễn solo mang tên “Winner Tour Exit in Seoul”, sau khi kết thúc chương trình quảng bá cho album trở lại “EXIT:E”.

Vốn là một trong những tân binh có màn ra mắt cực kì ấn tượng nên Winner rất được công chúng yêu nhạc Kpop mong chờ. Dù sản phẩm trở lại năm nay không được thành công như mong đợi song cũng không thể phủ nhận tài năng của các thành viên trong nhóm.

Mới đây, YG Entertainment lại một lần nữa khiến fan “sôi sùng sục” khi tung ra loạt hình ảnh các chàng trai Winner đang tích cực tập luyện cho concert sắp tới. Xem qua, chắc hẳn không một ai có thể phủ nhận Winner đã chăm chỉ như thế nào.

Loạt hình ảnh hậu trường tập luyện cho concert của Winner vừa được YG tung ra

Với một loạt kế hoạch mà YG đã chuẩn bị cho Winner trong năm 2016 này, nhiều người đang tin rằng, Winner sẽ trở thành ngôi sao sáng trên bầu trời Kpop.

Nguồn: Allkpop