Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

WINNER bị chỉ trích vì phát ngôn kém duyên về màu đồ lót của fan trong lễ hội âm nhạc tại trường đại học

Nhiều người tỏ ra khó chịu khi thành viên chọn khán giả may mắn nhận album dựa vào màu đồ lót.

Vào đầu tháng 5 vừa qua, WINNER đã tham gia trình diễn tại một sự kiện âm nhạc ở trường Đại học Seoul vào ngày 3 tháng 5. Theo Dispatch, boygroup đã hát nhiều bản hit như "EVERYDAY" và "Empty", giao lưu và tặng album có chữ ký cho người hâm mộ. Tuy nhiên, vấn đề đáng nói là việc các thành viên lựa chọn khán giả may mắn sẽ nhận CD có chữ ký.

WINNER phát ngôn kém duyên

Trong khi các thành viên thảo luận về cách chọn khán giả, Song Mino đã nhìn đồ lót của anh ấy và đề nghị rằng, "Đồ lót? Màu đồ lót? Hãy chọn người mặc đồ lót có cùng màu với tôi".

Trước tình huống này, các thành viên nhanh chóng đỡ lời cho anh chàng, "Tôi nghĩ đó là một ý tưởng không hay đâu. Làm thế nào chúng ta biết được màu đồ lót của họ?".  Kang Seung Yoon cũng nói, "Chúng tôi đã có một lịch trình bận rộn kể từ buổi sáng trước khi chúng tôi đến đây. Tôi nghĩ anh ấy thực sự mệt mỏi", và Kim Jin Woo tiếp lời, "Cậu ấy điên rồi”. Thế nhưng, rất nhiều sinh viên có mặt tại sự kiện đã chỉ trích những phát ngôn nhạy cảm và kém duyên của Song Mino.

Chưa hết, ngoài việc chọn khán giả có quần lót cùng màu để trao CD thì WINNER còn có những lời lẽ được cho là chửi khéo sinh viên. "Vì tất cả các bạn đều học rất giỏi nên chúng tôi nghĩ bạn sẽ không biết tiệc tùng là gì, nhưng có vẻ như các bạn rất giỏi cả tiệc tùng lẫn học tập nhỉ". Mặc dù bị phần đông khán giả chỉ trích nhưng một số sinh viên vẫn coi đó là một lời khen.

Vậy còn bạn nghĩ sao về những phát ngôn của WINNER trong sự kiện âm nhạc ở trường học vừa qua?