Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

WINNER  bật mí những mong muốn trong năm 2015

Nhóm nhạc nam tân binh nhà YG mong muốn tạo ra màu sắc âm nhạc riêng để tạo chỗ đứng trong lòng người hâm mộ.

Ngày 31/1, WINNER đã tổ chức chương trình họp fan World Wide Inner Circle Conference (WWIC) 2015 tại Seoul, Hàn Quốc. Bên cạnh những phần trình diễn, các chàng trai còn chân thành chia sẻ về điểm mạnh của từng cá nhân và bí quyết để thành công hơn trong năm 2015 với fan hâm mộ.

 Jinwoo –thành viên lớn tuổi nhất của WINNER cho biết: “Tôi năm 2015 của mình sẽ trở thành một năm thật sâu sắc. Tôi sẽ tập trung vào chuyên môn và cả kết nối gần gũi hơn với fan”. Cậu em út Nam Taehyun cũng có chung quan điểm với anh cả: “Tôi hy vọng mình sẽ thân thiết và trở thành người đặc biệt hơn đối với các Inner Circle (tên fanclub của WINNER)”.

 

Nhóm WINNER.

Trong khi đó, Lee Sunghoon tiết lộ anh sẽ tập trung vào tập luyện vũ đạo để cạnh tranh hay giành điểm chiến thắng trên bảng xếp hạng. Ngoài ra việc nhảy nhót cũng mang lại sự vui vẻ và thoải mái. Mino lại tự tin về điểm khác biệt trong tính cách và tác phẩm âm nhạc. Thành viên Kang Seungyoon khẳng định: “Năm 2015, WINNER sẽ tìm ra con đường âm nhạc riêng. Đây sẽ là năm của “giao tiếp”, “thay đổi”, và “chiến thắng”.

Trong buổi họp fan, WINNER đã lần lượt trình diễn 10 ca khúc hit thuộc album đầu tay, như Empty, Different, Just Another Boy... Taehyun trình diễn một màn với vai trò DJ khuấy động không khí.

Sau fanmeeting Hàn Quốc, WINNER tiếp tục tour lưu diễn ở Nhật Bản trong tháng 2.

Nguồn: Zing News