Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Winner, AOA, Day6 sẽ tham gia KCON Japan

Cả ba cũng là những nhóm nhạc cuối cùng xác nhận tham gia lễ hội âm nhạc đình đám này.

Theo báo chí Hàn Quốc thông tin ngày 2/3 thì đến nay về cơ bản một trong những lễ hội được công chúng yêu nhạc Kpop mong chờ đã dần hoàn thành danh sách nghệ sĩ khách mời và Winner, AOA, Day6 là những nhóm nhạc cuối cùng đã chính thức nhận lời mời tham dự của ban tổ chức.

Winner

AOA

Day6

Được biết, KCON Japan 2016 sẽ diễn ra trong hai ngày 9 và 10 tháng 4 tại Makuhari Messe, trung tâm hội nghị quốc tế Chiba, ngoại ô Tokyo.

Trước đó, loạt ngôi sao Kpop đã xác nhận tham gia và biểu diễn tại lễ hội này trong ngày đầu tiên gồm 2PM, Boyfriend, Monsta X, Twice. Còn biểu diễn trong ngày thứ hai có Sunggyu (Infinite), Block B và Lovelyz.

KCON Japan 2015 là một sự kiện giao lưu văn hóa giữa Hàn Quốc và Nhật Bản, được tổ chức bởi Powerhouse Live, Mnet Media, CJ E & M và Koreabo. Năm ngoái, lễ hội đã thu hút sự tham gia của khoảng 15.000 khán giả.

Nguồn: Kpop Herald