Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Voice UK - Anh Quốc 2017 (mùa 6)

Will.I.Am quay lại The Voice UK 2016

Will.I.Am đã chính thức xác nhận sẽ trở lại ghế nóng cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc này vào năm tới.

Theo thông tin mới nhất, Will.I.Am đã chính thức xác nhận sẽ trở lại ghế nóng cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc - một trong những show truyền hình thực tế được mong đợi nhất năm. 

Will.I.Am sẽ đồng thời tham gia The Voice UK và The Voice Kids vào năm tới.

Will.I.Am sẽ đồng thời tham gia The Voice UK và The Voice Kids vào năm tới

Thành viên nhóm nhạc Black Eyed Peas, người vừa ký hợp đồng trở thành huấn luyện viên The Voice Kids đã rất hào hứng chia sẻ về sự trở lại này. “Tôi rất vui mừng khi được đồng hành cùng các thí sinh The Voice trên ITV và trở thành một phần để dẫn dắt,cũng như định hướng cho các tiềm năng trẻ”. “Và tôi cũng rất vui khi được đồng thời tham gia The Voice Kids”, nam ca sĩ cho biết thêm.  

Siobhan Greene, đại diện kênh ITV Network cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi Will.I.Am đồng ý ký hợp đồng tham gia cả The Voice và The Voice Kids. Anh ấy là một phần vô cùng quan trọng làm nên thành công của chương trình và đó là lý do tại sao chúng tôi phải làm mọi cách để đưa anh ấy trở về với ghế nóng. Will là một nghệ sỹ có tài năng, có góc nhìn tinh tế và sáng tạo. Chúng ta sẽ không bao giờ đoán biết được những gì anh ấy sẽ làm với các thí sinh”.

Dàn huấn luyện viên The Voice UK 2016

Mặt khác, nữ MC kỳ cựu Emma Willis cũng đã xác nhận sẽ trở lại The Voice với vai trò người dẫn chương trình. Tuy nhiên, khán giả sẽ phải nói lời tạm biệt với Marvin Humes. Về phía nữ ca sĩ Jess Glynne, cô đã từ chối lời mời trở thành huấn luyện viên tại The Voice UK với chia sẻ đó không phải điều mà cô mong muốn làm trong thời gian này.

Theo đó, những ứng viên sáng giá cho ghế nóng The Voice UK mùa tiếp theo được hé lộ là Sir Paul McCartney, Rachel Stevens, Katy B, Jennifer Hudson, Robbie WilliamsKylie Minogue.

Sir Paul McCartney và Kylie Minogue là hai trong số những ứng cử viên "sáng giá" cho chiếc ghế nóng The Voice UK năm nay