Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

will.i.am lưu giữ hàng loạt ca khúc chưa ra mắt của Michael Jackson

Không chỉ những ca khúc của Vua Pop mà hàng loạt ca khúc chưa xuất hiện trên thị trường của những nữ diva khác cũng được will.i.am lưu giữ khá cẩn thận.

Michael Jackson, Whitney Houston, Beyonce, và Britney Spears là những cái tên hot bậc nhất làng nhạc Âu Mỹ. Bởi vậy mà những tác phẩm chưa ra mắt của họ luôn luôn thu hút được sự chú ý của đông đảo cộng đồng yêu nhạc. Thật may mắn cho will.i.am vì anh đang sở hữu một khối lượng “tài sản” đáng ghen tị này.

Rapper kiêm nhà sản xuất da màu vừa tiết lộ rằng trong chiếc laptop cá nhân của anh có một thư mục lưu trữ hàng loạt ca khúc chưa ra mắt của những siêu sao này. Trong đó bao gồm cả những bản demo và những ca khúc mà anh đã hợp tác với họ trong quá khứ, thậm chí là những sản phẩm mới hoàn thiện. Tuy nhiên, vì một số lý do cá nhân mà chủ nhân của những ca khúc này hoặc đã bỏ quên hoặc không muốn công bố loạt sản phẩm này trước công chúng.

Tuy nhiên, will.i.am lại có một ưu thế bất ngờ khi trở thành giám khảo của The Voice UK. Anh cho biết, với vị trí huấn luyện viên, anh sẽ có cơ hội trình làng những ca khúc này trong những màn trình diễn của học trò. Với sự đồng ý của những ngôi sao, chủ nhân các ca khúc được nói đến, anh thậm chí còn nghĩ đến việc thu âm chúng và đưa vào album cho team mình, theo DigitalSpy.

“Tôi có một ổ cứng chứa đầy những ca khúc và nó chỉ chờ để được lên sóng mà thôi”, nam huấn luyện viên cho biết. “Có vài thư mực của Nicole Scherzinger, Britney, Rihanna và Beyonce… và chúng chỉ toàn những bài hát của họ thôi”.

“Khi tôi làm việc với những nghệ sĩ này, chúng tôi đã thu âm những ca khúc và viết những ca khúc khác. Bạn biết đấy, để có 1 ca khúc hoàn chỉnh, chúng tôi phải thu những 7 ca khúc khác cơ. Do đó, có đến 6 ca khúc bị bỏ quên trong khi chúng khá là tốt, tôi có thể nói như vậy. Có thể 2 trong số đó còn cực tốt ấy chứ. Giờ chỉ còn việc ngồi lựa chúng trong cái ổ cứng này mà thôi”.

Ngôi sao làng Hiphop cũng khoe thêm hàng loạt thư mục khác, trong đó xuất hiện những tên tuổi khủng của làng nhạc như Michael Jackson, Whitney Houston, ariah Carey… Anh nói: “Bởi tôi là người mà họ gọi đến để tìm kiếm sự mới mẻ, một thứ gì đó khác biệt, một ca khúc toàn cầu. Bởi vì thế mà trong ổ cứng này còn có hàng loạt ca khúc cần đến ai đó thể hiện nữa”.

Được biết will.i.am đã ngồi trên “ghế nóng” The Voice UK từ năm 2012.

Nguồn: Music-news