Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Will: "Tôi nghỉ ngơi để nghiêm túc với âm nhạc"

Sau khi 365 tan rã, Will dường như cũng lặn mất tăm trên các đường đua âm nhạc.

Là thành viên không có quá nhiều hoạt động nổi bật ngay cả khi còn là một trong 4 mảnh ghép của 365 Band, đến khi nhóm tan rã, nhiều người cũng cho rằng, Will đang tiến chậm hơn so với những thành viên khác. Trong khi Issac, Jun, S.T lần lượt cho ra mắt sản phẩm solo thì Will lại miệt mài theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Nam ca sĩ liên tục xuất hiện trong các dự án phim như "Chờ em đến ngày mai", "Dạ cổ hoài lang"… và gần đây là "Em chưa 18" - bộ phim đang làm mưa làm gió các rạp chiếu phim trong nước. 

Will tiếp tục xuất hiện trong bộ phim "Em chưa 18"

Chính giọng ca "Nếu như không thể nói nếu như" cũng thừa nhận mình đi chậm hơn so với các thành viên trong nhóm bởi suốt thời gian, anh không hề cho ra mắt thêm một sản phẩm âm nhạc nào. Có lẽ vậy mà nhiều người đã tạm quên đi hình ảnh chàng ca sĩ điển trai có giọng hát giàu cảm xúc đã từng thể hiện rất thành công ca khúc nhạc phim "Ngày nảy ngày nay" do bà bầu Ngô Thanh Vân sản xuất. 

Will đã từng thể hiện thành công nhạc phim chính thức của "Ngày nảy ngày nay"

Tuy nhiên, Will lại cho rằng: "mình cố gắng thì ông trời không bao giờ phụ mình. Tôi nghỉ ngơi để nghiêm túc với âm nhạc, tìm hiểu xem mình muốn làm gì, định hướng ra sao chứ không phải chán, bỏ, hay thờ ơ với nó. Bởi tôi luôn cho rằng, một khi ra sản phẩm thì phải làm sao thật hit, chứ không thể làm cho có"

365 tan rã, Will cũng xác định hướng đi mới cho bản thân mình. "Tôi phải là 1 Will hoàn toàn mới với hình ảnh, phong cách riêng". Bởi vậy, bên cạnh việc ấp ủ những dự án âm nhạc, điện ảnh chính là "cái đền bù may mắn" cho những nỗ lực không ngừng nghỉ suốt thời gian qua của Will.

will 365

Will: "Tôi nghỉ ngơi để nghiêm túc với âm nhạc"

Và "Em chưa 18" cũng là một trong những tác phẩm giúp nam ca sĩ khẳng định dấu ấn trong môn nghệ thuật thứ 7. Sau bộ phim hài hước và hiện đại này, Will không chỉ thu được thêm lượng lớn fan hâm mộ mà còn có được một tri kỉ như Kaity Nguyễn. 

will và kaity nguyễn

Will và Kaity Nguyễn trở thành tri kỉ sau khi cùng tham gia bộ phim

"Em chưa 18" cũng đánh dấu sự trở lại của Will trong ca khúc chủ đề của bộ phim: "Nơi ta chờ em"

"Nơi ta chờ em" - Will

Chưa từng một lần phủ nhận sự hỗ trợ từ phía bà bầu Ngô Thanh Vân, Will cũng không ngần ngại khẳng định: "Tôi sẽ ở công ty chị Ngô Thanh Vân suốt đời, không bao giờ tách riêng. Nếu 1 ngày thấy tôi rời công ty thì lúc đó Will đã nghỉ hát rồi"