Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Will Smith trở lại làng nhạc

Sau một thập niên dừng chân với nhạc phẩm cuối cùng “Lost and Found”, ngôi sao điện ảnh “Men In Black” đã chính thức tái xuất làng nhạc cách đây không lâu.

Vốn được nhiều người biết đến với vai trò diễn viên nhiều hơn là hình ảnh một rapper, ít ai còn nhớ đến anh chàng Will Smith một thời vùng vẫy với DJ Jazzy Jeff tạo nên một cặp đôi đình đám bậc nhất làng nhạc thế giới những năm 80.

Bất ngờ chia tay với làng nhạc để lấn sân điện ảnh, Will dường như đã bỏ quên sự nghiệp ca hát ngay trên đỉnh cao của mình. Mặc dù vậy, anh vẫn gặt hái được nhiều thành công trên con đường diễn xuất của mình. Xuất hiện trong nhiều bộ phim đình đám như “The Pursuit of Happiness”, “I Am Legend”, “Seven Pounds” và đặc biệt là series phim truyền hình đắt khách “Men In Black”, Will đã chứng minh rằng bản thân đã đưa ra lựa chọn sáng suốt cho sự nghiệp của mình.

Tuy nhiên, cũng không nhiều người nghĩ rằng sau 10 năm “bỏ bê” sự nghiệp ca hát, Will lại có màn tái xuất cực đỉnh đến vậy với việc góp mặt cùng ban nhạc Bomba Estereo (Colombia) trong ca khúc “Fiesta”.

Bomba Estéreo, Will Smith - Fiesta

Nguồn: Zingnews