Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"White" - Album đánh dấu những bước chân độc lập đầu tiên của Yoseob (Highlight)

Yang Yoseob đã bắt đầu một chương mới trong sự nghiệp của bản thân với "White"

Kết quả hình ảnh cho white yoseob

Đã 6 năm kể từ khi mini album đầu tiên, The First Collage, và định hướng của Yoseob đã thay đổi từ đó. Sau biến cố Beast từ bỏ Cube Entertainment để thành lập nên Around Us Entertainment vào tháng 12 năm 2017, vài tháng sau đó, nhóm ra mắt người hâm mộ với cái tên Highlight cùng những sản phẩm âm nhạc mới lạ hơn.

Trong mini album solo thứ hai của mình, 'White', Yoseob đã tự viết nhạc và soạn lời cho bài hát. Và anh đã thoát khỏi sự ảnh hưởng của người bạn cùng nhóm Junhyung, người đã để lại dấu ấn khó phai trong 'The First Collage' và thể hiện được thế mạnh của mình.

Kết quả hình ảnh cho white yoseob

Về phần ca khúc, 'White' chắc hẳn sẽ là một trong những bài hát hoàn hảo cho mùa đông. Cả hai MV của 'Star' và ca khúc chủ đề 'Where Am I Gone' đều làm tôn lên màu trắng và màu xanh dương kết hợp với giai điệu piano và chủ đề tình yêu vang vọng trong từng lời bài hát. Bài hát pre-release 'Star' đã chứng minh cho điều này. Ca khúc bắt đầu bằng một giai điệu piano êm dịu và sau đó là giọng của Yoseob vang lên, gửi một thông điệp tới những người ủng hộ anh, kể lại những thời điểm khó khăn và tin răng sẽ có một ngày tốt đẹp hơn.

'I promise to be a star in your heart
That remains for a long time and shines
For you, who endured through the dark times with me'

('Tôi hứa với em, rằng tôi sẽ thành vì sao ấy trong tim em
Vì sao sẽ luôn mãi tỏa sáng rực rỡ trong trái tim của em
Qua những tháng ngày khi em phải đương đầu với bao khoảnh khắc tăm tối.')

Trong suốt 'Star' là giai điệu du dương vô cùng chân thực. Yoseob đã dùng giọng ca ấm áp để kể câu chuyện của mình. Còn với MV ca khúc chủ đề 'Where am I Gone', anh đã bổ sung thêm phần vũ đạo, bài hát bắt đầu với giai điệu lãng mạn và kết thúc nhẹ nhàng. Hầu hết cả ca khúc trong album đều như vậy, mang lại sự êm đềm của tình yêu.

Nhìn chung, album được xây dựng bằng những bản ballad tình yêu, lúc ban đầu người nghe dường như hơi hụt hẫng khi White kết thúc với một bài hát chia tay. Tuy nhiên 'The Beginning' là đỉnh cao hoàn hảo của câu chuyện hoàn toàn mới. Yoseob đã chứng minh được giọng ca của mình để cover một trong những bài hát của Highlight và biến nó trở thành của riêng mình. Giai điệu jazz kết thúc album bằng một nốt cao, Yoseob đã bắt đầu một chương thứ hai trong sự nghiệp của mình, đánh dấu sự trưởng thành của chính mình.

Xem thêm sự kiện: Review nhạc Kpop