Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Wheesung nghiện nặng nhưng Tòa án vẫn từ chối bắt giữ, lý do vì sao?

Nam ca sĩ đang hợp tác tốt với cuộc điều tra của cảnh sát, do vậy lệnh bắt giữ không được thực thi.

Vào ngày 7 tháng 4, phía Tòa án đã từ chối lệnh bắt giữ ca sĩ Wheesung (38 tuổi), từ Cảnh sát quận Kyungbuk. Được biết, nghệ sĩ này bị buộc tội mua bán và sử dụng chất cấm bất hợp pháp. Mọi bằng chứng, nhân chứng đã được cơ quan chức năng thu thập đầy đủ.

Trước đó, cảnh sát Kyungbuk đã yêu cầu lệnh bắt giữ Wheesung sau khi anh bị phát hiện lạm dụng thuốc gây mê, bất tỉnh trong hai lần liên tiếp tại WC công cộng. Cảnh sát tuyên bố yêu cầu lệnh bắt giữ vì "Chúng tôi xác định rằng Wheesung có thể không ở trong trạng thái tỉnh táo sau khi bị bất tỉnh trong phòng vệ sinh do tự tiêm thuốc gây mê".

Tuy nhiên, tòa án đã từ chối lệnh bắt giữ vì thực tế là nam ca sĩ đã không có bất kỳ hành vi nào như né tránh điều tra, phá hủy bằng chứng. Ngoài ra, Wheesung còn thể hiện thái độ hối lỗi và hoàn toàn hợp tác với cuộc điều tra của cảnh sát. 

Trở lại thời điểm cuối tháng 3, Wheesung  phải đối mặt với cáo buộc sử dụng ma túy bất hợp pháp sau khi cảnh sát phát hiện ra tên ngôi sao này trong danh sách những người mua ma túy vào tháng 12 năm ngoái. Một thời gian sau khi tin tức này được công bố, công ty quản lý của Wheesung tiết lộ anh đang trong có một khoảng thời gian khó khăn, cảm thấy hoảng loạn sau khi bố và bạn thân đột ngột qua đời.

Về phía cộng đồng mạng, thay vì chỉ trích, họ tỏ ra thương cảm cho sự sa sút của một giọng ca hàng đầu. Rất nhiều bình luận gửi lời động viên, mong Wheesung sẽ tìm được sự giúp đỡ.