Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

What Is Love - MV tiếp tục phong cách đáng yêu vốn có của TWICE

Bài hát chủ đề của album cùng tên "What Is Love" chắc hẳn sẽ thể hiện được phong cách nhí nhảnh đầy đáng yêu của 9 cô nàng nhà JYP.

Là một nhóm nhạc nữ, Twice đã thành công trên mọi lĩnh vực, với phong cách “girl crush” nhí nhảnh và tươi mới, chắc hẳn ai cũng có thể làm fan của các cô nàng chỉ sau một lần “chạm mặt”. Rất nhiều những ca khúc gây nghiện như TT, Knock Knock, Merry & Happy,… đã góp phần làm cho Twice luôn đứng đầu các bảng xếp hạng kể từ khi ra mắt.

Kết quả hình ảnh cho what is love twice

Chỉ mới năm ngoái, Twice phát hành mini-album “Signal”, tiếp theo là #Twice, và cuối cùng là ra mắt album đầu tiên “Twicetagram”. Tất cả đều mang lại những thành tựu to lớn cho 9 cô nàng. Và giờ là album thứ năm được “trình làng” – “What Is Love?” với MV bắt mắt đều làm cho các Once điên đảo.

“What Is Love?” – ca khúc cùng tên và cũng là bài hát chủ đề đã thành công trong việc tạo nên giai điệu vui vẻ và tươi sáng cùng với đó là đoạn điệp khúc và vũ đạo sôi nổi, khác hẳn so với phần mở đầu của bài hát. Trong MV, các cô gái vẫn luôn mơ mộng tới hoàng tử của mình và khao khát một tình yêu chân thành và đẹp đẽ như trong các bộ phim, sách mà họ từng xem:

“Every day, I felt love only in the movies
Or in books or dramas
That’s how I learned love
My heart kept racing as if it was my story”

(“Ngày nào cũng vậy, cho dù là xem phim
Dù là đọc sách hay hài kịch, em vẫn nhận ra đó là tình yêu
Ừm, phải chăng con tim này đã biết yêu rồi
Con tim chợt khẽ rung động nhập vai như thể là nhân vật chính”)

Hình ảnh có liên quan

Vẫn là phong cách nhí nhảnh ấy của Twice, thế nhưng họ đã hóa thân thành các nhân vật, tái hiện lại những cảnh phim nổi tiếng như “Princess Diaries”, “Pulp Fiction”, “Ghost”, “La La Land”… và còn nhiều hơn vậy nữa. Đó là một ý tưởng sáng tạo và đầu tư cho MV, chắc hẳn các cô nàng đã làm hết sức mình và dồn tất cả tâm huyết vào đó. Các chi tiết được khéo léo sắp xếp với nhau, tạo nên một khung cảnh lãng mạn và đáng yêu, làm cho người xem mỉm cười mỗi khi tới đoạn điệp khúc:

“I wanna know, how it can be sweet as sugar candy,
I wanna know, how it feels like to be up and flying,
I wanna know know know know, What Is Love?
I'm craving for this lovely feeling.”

(“Em muốn biết tình yêu là gì mà người ta ví như kẹo ngọt,
Em muốn biết tình yêu là chi mà người ta bay bồng tựa trên mây,
Em rất tò mò, tình yêu là gì vậy?
Chừng nào tình yêu mới đến với em đây?”)

Nhìn chung, đây là một single khá bắt tai và hoàn hảo cho đợt comback lần này của Twice. What Is Love đã thể hiện phong cách đáng yêu vốn có của 9 cô nàng, tất cả mọi thứ từ điệp khúc, vũ đạo, hình ảnh… đều ăn khớp một cách rất linh hoạt. Chắc chắn “What Is Love?” sẽ là một trong những ca khúc được yêu thích nhất năm nay của Twice.

Đóng góp ý kiến
Xem thêm sự kiện: Review nhạc Kpop