Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Weverse cập nhật hình GFriend kề bên BTS và TXT, cư dân mạng biết trước nhưng vẫn 'rúng động'

Quả là Big Hit, làm việc vô cùng quyết liệt.

Không nghi ngờ gì nữa, tin tức Big Hit mua lại Source Music là chủ đề nóng nhất ngày hôm nay. Theo định hướng của Big Hit, mặc dù Source Music đã trở thành một phần của công ty, song Big Hit vẫn để các giám đốc đảm nhiệm vụ trí cũ, giúp cho cơ cấu Source Music tiếp tục vận hành trơn tru, giữ vững màu sắc độc đáo từ trước tới giờ.

Tuy nhiên, về tổng thể, GFriend từ nay vẫn sẽ được gọi là "nghệ sĩ Big Hit", tức là đứng ngang hàng với Leehyun, BTS và TXT.

Minh chứng rõ ràng nhất cho điều này, đó là chỉ vài giờ sau khi thông tin thu mua được xác nhận, GFriend đã được giới thiệu sẽ trở thành nghệ sĩ thứ 3 xuất hiện trên Weverse.

GFriend

GFriend

Dành cho những ai còn xa lạ, Weverse là một nền tảng cộng đồng, nơi Big Hit tạo ra cộng đồng người hâm mộ chính thức, mang tính toàn cầu cho BTS, TXT và sắp tới là GFriend.

Mặc dù biết ngày này sẽ xảy ra, song có rất nhiều fan bất ngờ khi Big Hit thực hiện bước ngoặt này sớm đến vậy. Trên các mạng xã hội, người hâm mộ bày tỏ cảm giác choáng ngợp trước hiệu suất làm việc của công ty giải trí.