Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Wendy và Irene (Red Velvet) xấu hổ thừa nhận lý do khiến cả hai vẫn chưa lập trang Instagram cá nhân

Các thành viên Red Velvet đã có những chia sẻ thú vị khi tham gia show radio 'Kim Shinyoung's Noon Song of Hope’

Như chúng ta đã biết, Seulgi và Yeri đã bắt đầu sử dụng tài khoản Instagram riêng để cập nhật cho fan biết về những hoạt động thường nhật. Tuy nhiên, khác với hai người chị em cùng nhóm, Wendy và Irene đến nay vẫn chưa có cho mình trang Instagram cá nhân riêng và hai người đã có lời giải thích cho việc này khi tham gia radio show của Kim Shinyoung.

Khi được DJ Shinyoung hỏi về lý do không sử dụng tài khoản mạng xã hội riêng, Irene trả lời: “Em không thực sự hiểu cách dùng SNS”, thêm vào đó còn đưa ví dụ của người em Wendy để biện minh cho mình: “Như Wendy phải mất đến một tiếng rưỡi để up một bức ảnh duy nhất đấy ạ. Em ấy cũng gặp khó khăn trong việc đăng tải một vài bức ảnh trong chỉ một bài đăng. Khi mà chỉnh một bức ảnh sai, thay vì nhấn quay lại thì em ấy lại bỏ hết và làm lại từ đầu lần nữa

Wendy cũng sảng khoái thừa nhận: “Dù vậy nhưng không phải em mù công nghệ đâu ạ. Nó lâu vậy là do em mất thời gian kiểm tra hiệu ứng trên các bức ảnh ấy. Nhưng mà đúng là em phải mất hơn một tiếng rưỡi đồng hồ để đăng một bức ảnh”.

Kết quả hình ảnh cho wenrene gif

Có vẻ như với tình hình hiện tại thì Wendy và Irene sẽ không có ý định tạo tài khoản riêng trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên các fan của Red Velvet có thể theo dõi trang Instagram chính thức của nhóm để cập nhật những bức ảnh mới của hai cô nàng.