Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Wendy (Red Velvet) thừa nhận đã từng hẹn hò trong quá khứ

Lần hiếm hoi nữ thần tượng chia sẻ về đời sống tình cảm của mình.

Trong chương trình “Love Me Actually", Wendy (Red Velvet) đã xuất hiện với tư cách là một MC đặc biệt, nơi cô nàng theo dõi chuyến đi của dàn cast đến Gyeongju.

Wendy

Khi MC Yang Se Chan hỏi rằng trước đây, Wendy có đi hẹn hò với người mà mình chưa quen biết không (blind date), thành viên Nhung Đỏ lập tức phủ nhận, nói cô chưa từng thử qua kiểu hẹn hò này.

Các MC còn lại tò mò không biết Wendy có phải vẫn luôn độc thân kể từ khi sinh ra cho đến nay. Sự quan tâm này khiến nữ thần tượng trở nên xấu hổ. Wendy thừa nhận bằng cách nở một nụ cười, "Em không phải là người độc thân cả đời. Trong tình yêu, em thuộc tuýp người thích làm tất cả khi yêu. Em luôn tặng mọi thứ cho người mà em thích".

WEndy

MC Lady Jane sau đó đề nghị rằng Wendy cũng nên thử một chuyến đi với “Love Me Actually", việc Wendy tiếp tục rơi vào bối rối không thể trả lời ngay khiến dàn cast có một trận cười không dứt.