Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
CPR Song 2016

Wendy (Red Velet) xúc động hát tưởng niệm nghệ sĩ Seo Ji Won

Tiếng hát ngọt ngào của cô quyện cùng giọng hát trầm ấm của Jung Joon II đã mang đến cho đêm diễn tưởng nhớ nghệ sĩ quá cố Seo Ji Won một màn biểu diễn nhiều cảm xúc...

Như thông lệ vào mỗi dịp Trung Thu, đài SBS đều phát sóng một chương trình đặt biệt mang tên “CPR Song” để vinh danh những nghệ sĩ quá cố. Chương trình lần này nhắc tới nghệ sĩ Seo Ji Won, người đã qua đời vào năm 1996, trước khi album thứ 2 của anh được phát hành.

Trong chương trình, Wendy và Jung Joon II đã trình bày ca khúc “76-70 = (heart)”, được sáng tác bởi nhạc sĩ Park Seon Ju. Đây là ca khúc chủ đề nằm trong album thứ 2 của Seo Ji Won.

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, nhạc sĩ Park Seon Ju đã cho biết: “Tôi đã sáng tác bài hát này và thậm chí đã còn từng cùng hát với cậu ấy. Tuy nó chưa kịp được cậu ấy mang lên sân khấu nhưng tôi đã luôn để dành lại đấy và bây giờ tôi hy vọng Wendy và Jung Joon II sẽ hát nó bằng tất cả trái tim và bằng tất cả niềm kính yêu mà họ dành cho người quá cố”.

Và cuối cùng, ông đã không phải thất vọng!

 

 Màn trình diễn xúc động của Wendy và Jung Joon II

Nguồn: Allkpop