Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Wendy bị thương trong lúc tổng duyệt, Red Velvet hủy bỏ màn trình diễn

Nữ thần tượng được chuyển đến bệnh viện để kiểm tra sau khi ngã từ bục cao 2 mét.

Hôm nay (25/10) là ngày diễn ra đại nhạc hội SBS Gayo Daejun 2019, một trong những sự kiện cuối năm được fan KPOP mong chờ nhất. Chương trình quy tụ loạt sao nổi tiếng như TWICE, ITZY, Red Velvet, NU'EST, BTS, MAMAMOO, AOA,v.v. Họ đã xuất hiện ở thảm đỏ chương trình và đã sẵn sàng cho một đêm bùng nổ. 

Tuy nhiên, một sự cố không may đã xảy ra ngay khi thảm đỏ kết thúc không lâu. Theo tin tức từ hiện trường, thành viên Wendy (Red Velvet) đã bị chấn thương trong lúc tổng duyệt. Sau đó, quản lý và các nhân viên đã nhanh chóng đưa cô vào bệnh viện để kiểm tra. Một số fan có mặt tại sân vận động cho biết, Wendy bị ngã từ độ cao 2 mét trong lúc bục sân khấu được nâng lên cao. Điều này làm người hâm mộ hết sức lo lắng cho cô nàng. 

Phía SM đã xác nhận tin tức trên:

"Chúng tôi rất tiếc phải thông báo rằng Wendy đã bị thương trong lúc diễn tập cho SBS Gayo Daejun ngày hôm nay. Wendy đã được đưa tới bệnh viện và cô ấy hiện đang điều trị. Vì thế, Red Velvet sẽ không thể tiếp tục tham dự pre-record và không thể xuất hiện trên buổi phát sóng của SBS Gayo Daejun. Cảm ơn sự sự theo dõi của các bạn".

Mặc dù không được thưởng thức màn trình diễn live của Red Velvet nhưng SBS vẫn sẽ phát sóng sân khấu mà nhóm đã ghi hình trước cho chương trình.