Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Weibo ngày 'bom rơi đạn lạc': Một boygroup huyền thoại và hàng loạt soái ca, nam thần lên top search vì... yêu đương đồng tính cuồng nhiệt!

Hóa ra cuộc đời không giống như trong fanfic, nhìn đâu cũng chỉ thấy... ngược tâm!

Hàng loạt phi vụ yêu đường đồng tính của các soái ca Châu Á một thời đang bị fan C-Biz "đào lại" trong 2 ngày hôm nay. Cụ thể, cựu thành viên boygroup Phi Luân Hải huyền thoại một thời - Viêm Á Luân đang trở thành đề tài nóng khi công khai giới tính thật một các bất đắc dĩ. 

Kết quả hình ảnh cho viêm á luân

Mọi chuyện bắt đầu khi bạn trai cũ tố cáo Viêm Á Luân "một chân đạp 3 thuyền" với truyền thông xứ Trung. Anh chàng này đã ấm ức kể về việc Viêm Á Luân đã quan hệ với 2 người con trai khác trong lúc vẫn còn mặn nồng với mình. Đi kèm với lời kể là rất nhiều bằng chứng như hình ảnh thân mật, tin nhắn điện thoại cho thấy 2 người thực sự yêu đương nghiêm túc nhưng Viêm Á Luân là người "cắm sừng" bạn trai.

d3674590

Sự việc xảy ra khiến Viêm Á Luân phải trả lời báo giới về xu hướng tình dục thật sự của mình. Hầu hết cư dân mạng đều cho rằng việc Viêm Á Luân thuộc giới tính thứ 3 không có lỗi, nhưng tội trăng hoa, lừa dối tình cảm của người khác là không thể tha thứ. 

Cùng với scandal của Viêm Á Luân, fan Đài Loan còn bàn tán sôi nổi về mâu thuẫn của anh chàng này với Uông Đông Thành - cựu thành viên Phi Luân Hải. Câu chuyện tưởng chừng như fanfic ngoài đời thật (nhưng không HE) này đã khiến fan Trung dậy sóng. Tin đồn cho biết Viêm Á Luân từng có tình cảm đơn phương với Uông Đông Thành trong 6 năm, khiến cho anh chàng này hết sức khó chịu. Sau đó, 2 thành viên đã công khai "nghỉ chơi" với nhau và tuyên bố không còn là bạn bè. 

Kết quả hình ảnh cho viêm á luân và uông đông thành

 

Câu chuyện bi hài tiếp tục chưa dừng lại khi một chuyện tình đồng tính khác tiếp tục bị "đào mộ" đưa lên mặt báo cùng với scandal của Viêm Á Luân. Nam thần phim "Thơ Ngây" huyền thoại một thời - Trịnh Nguyên Sướng bị cho là từng "crush" anh chàng nam diễn viên Hạ Quân Tường và thổ lộ tâm tình vào nhật ký.

dfb

Rất không may cho Trịnh Nguyên Sướng, bí mật này của anh chàng đã bị lộ, toàn bộ đoạn nhật ký đậm chất fanfic này đã bị leak lên Weibo: 

dsv

"Tối nay, tôi lại không kiềm chế được mà gọi điện cho Tiểu Mỹ (Hạ Quân Tường). Tôi đúng là đồ vô sỉ mà, ức chết mất. Nhưng tôi vẫn giả vờ như chẳng sao hết, ai ngờ cậu ấy lại tung "thính", bày tỏ sự quan tâm khiến tim tôi nhũn hết luôn. Tôi đúng là không có tiền đồ, chắc là do lòng dạ tôi quá sâu nặng, hi vọng có thể giữ lại vị trí thuộc về cậu ấy". Cuối nhật ký, chàng Giang Trực Thụ hậm hực tự trách bản thân quá "dại trai", anh chàng viết: "Hai giờ sáng, tôi vẫn như thằng ngốc ngồi đợi cậu ấy gọi điện, chết tiệt thật". 

Kết quả hình ảnh cho Trịnh Nguyên sướng

Các fan nữ chỉ còn biết thở dài: Than ôi, cả tuổi thơ fangirl chỉ theo đuổi các nam thần, cuối cùng các nam thần lại đuổi theo nhau, cuộc đời thật tàn nhẫn làm sao!

Đóng góp ý kiến