Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Tất cả tin tức về từ khóa: Weezer (4 kết quả)
 • 7 nhóm nhạc Âu - Mỹ không tan rã dù đóng băng hoạt động

  7 nhóm nhạc Âu - Mỹ không tan rã dù đóng băng hoạt động 0

  Các nhóm nhạc Âu – Mỹ thường không có tuổi thọ cao trong môi trường âm nhạc US – UK sôi động và đầy sự cạnh tranh. Tuy nhiên, bên cạnh đó, vẫn có những trường hợp được xem là ngoại lệ khi vẫn tồn tại dù sau một thời gian dài tạm ngưng hoạt động.

 • Những ca khúc Âu Mỹ “đập tan” nắng hè nhất định phải nghe

  Những ca khúc Âu Mỹ “đập tan” nắng hè nhất định phải nghe 0

  Hình ảnh những ly cocktail mát lạnh hay những chuyến du lịch tới nơi vùng đồi xanh máy, tới nơi biển ào ào sóng vỗ… được thể hiện trong MV chắc chắn sẽ giúp bạn tạm quên đi cái nắng gắt oi ả của mùa hè.

 • Khi nhạc Rock “ghen tuông”

  Khi nhạc Rock “ghen tuông” 0

  Nhạc Rock mạnh mẽ, các rocker gai góc và có phần bụi bặm. Tuy vậy, khi các ca khúc rock “ghen tuông”, chúng cũng đầy mọi sắc thái trong tình yêu, bởi đó cũng là… tình yêu thôi. Chẳng qua, “ghen” trong các ca khúc rock được thể hiện theo những cách rất riêng của dòng nhạc này.

 • Những ca khúc hát về chiến thắng đi cùng thời gian

  Những ca khúc hát về chiến thắng đi cùng thời gian 0

  Đó là những ca khúc thường được vang lên ở những cuộc tranh giải, ở các trận cầu và những giải đấu trên toàn thế giới. Các bài hát chiến thắng “đóng băng” những nỗi đau và khiến người ta cảm thấy vui tươi với những niềm chiến thắng đang đến với mình…