Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Weekly Idol đã chọn được hai nhóm nhạc sẽ tham gia tập phim CUỐI CÙNG do Doni và Coni dẫn dắt

Đã đến lúc nói lời chia tay với cặp đôi MC thân thuộc!

Sáng ngày 7 tháng 3, đại diện của Đài Truyền hình MBC tiết lộ với giới truyền thông rằng tập cuối của "Weekly Idol" với sự dẫn dắt của bộ đôi MC Doni Coni sẽ được ghi hình trong ngày hôm nay.

Qua nhiều lần thảo luận, hai khách mời sẽ tham gia tập phim đặc biệt được thống nhất là NCT MONSTA X. Đây là hai boygroup sẽ tung ra sản phẩm âm nhạc mới và tái xuất trong tháng 3 này.

Weekly Idol

Quyết định của tổ sản xuất "Weekly Idol" khiến nhiều khán giả bất ngờ khi ai cũng cho rằng tập cuối cùng mà Doni Coni giữ vai trò MC sẽ là một tập phim đặc biệt, có sự tham gia của những thần tượng thân quen như: Apink, BTOB, GFriend, SEVENTEEN... Dường như cả bộ đôi MC và êkip sản xuất chương trình đã chọn cách để Doni Coni rời khỏi vị trí quen thuộc một cách nhẹ nhàng, không cần phải đánh dấu sự kiện một cách rầm rộ.

Weekly Idol

Trước đó, hôm 22 tháng 2, Đài Truyền hình MBC khiến nhiều khán giải choáng váng khi tuyên bố bộ đôi MC Doni và Coni sẽ rời khỏi vị trí dẫn chương trình: "Jung Hyung Don và Defconn sẽ chấm dứt vai trò MC trên "Weekly Idol" sau tập ghi hình ngày 7 tháng 3". Thay thế hai MC kỳ cựu, Heechul (Super Junior) và Hani (EXID) sẽ tham gia chương trình với tư cách MC tạm thời.

Bên cạnh đó, tổ sản xuất "Weekly Idol"  quyết định sẽ thực hiện một sự thay đổi lớn, chính là tái cấu trúc toàn bộ chương trình.