Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

WeChoice Awards 2015: Chuyến hành trình đậm chất nhân văn

Chuyến xe WeChoice Awards 2015 đã mang đến cho mọi người những cảm xúc lắng đọng không thể nào quên.

Tối 26/1, Gala vinh danh và trao giải WeChoice Awards 2015 diễn ra tại GEM Center (Tp.HCM). Bên cạnh các nhân vật truyền cảm hứng, khán giả cùng các khách mời, thảm đỏ của có sự xuất hiện của hơn 100 nghệ sĩ và cả những bạn trẻ có sức ảnh hưởng tới giới trẻ, các hot teen... Họ sẽ cùng nhau hội ngộ để cùng những nhân vật truyền cảm hứng, cùng tất cả mọi người viết lên một cái kết đẹp để khép lại chuyến hành trình đầy nhân văn kéo dài trong suốt 1 tháng vừa qua.

Danh sách đề cử những gương mặt truyền cảm hứng nhất trong năm 2015

Trong chương trình, những tiết mục, câu chuyện đầy cảm xúc, ý nghĩa đã cho chúng ta một cái nhìn trọn vẹn hơn về những gương mặt, sự kiện và câu chuyện truyền cảm hứng nhất trong năm qua. 10 nhân vật, 10 câu chuyện, 10 niềm cảm hứng khác nhau đã mang đến những cảm xúc khác lạ. Đó là câu chuyện về anh đánh giày và chú chó mù, là nỗ lực giành lấy vinh quang của cô gái trẻ Ánh Viên, là nỗ lực biến ước mơ của chú bé bị ung thư thành sự thật của phòng CSGT Đà Nẵng...Tất cả đều những cảm hứng sống rõ ràng nhất, ý nghĩa nhất trong năm qua. Và các khách mời không thể nào ngăn được nước mắt của mình khi lắng nghe những câu chuyện xúc động và đậm tính nhân văn này.

Đêm trao giải mở màn bằng 1 tiết mục múa điểm lại 10 câu chuyện xúc động, truyền cảm hứng nhất trong năm qua

Những câu chuyện này đã khiến cho các nghệ sĩ có mặt tại chương trình không cầm được nước mắt

Thảo Trang, Trúc Nhân, Erik biểu diễn trong chương trình

Sơn Tùng M-TP, Trọng Hiếu, Miu Lê, Tiên Tiên và Victor Vũ là top 5 nghệ sĩ đột phá nhất năm qua

Sơn Tùng M-TP thể hiện ca khúc "Như ngày hôm qua"

Top 10 nhân vật truyền cảm hứng của năm 2015:  Đông Nhi, Phạm Hương, Tiên Tiên, PGS – TS Nguyễn Duy Thăng, bác Mạc Văn Mỹ - người cha già 66 tuổi đã nỗ lực giúp con trai Mạc Đăng Mừng - người mắc hội chứng Down hòa nhập với cuộc sống, anh Trần Khắc Ân và câu chuyện về chú chó nhỏ bị mù nằm trong chiếc giỏ của anh đánh giày câm, "kình ngư" Ánh Viên, chị Trần Mai Anh và ekip Lửa Thiện Nhân, Aiden St.319, stylist Hoàng Ku

Top 5 đại sứ truyền cảm hứng

Hồ Ngọc Hà da diết với "Nếu chỉ còn một ngày để sống"

Nguồn: Kênh 14